HỌC CHƠI CÙNG SINH VIÊN TRUYỀN THÔNG

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 28-10-2019

Chuyên ngành Truyền thông Văn hoá trường Đại học Văn Hóa Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức nhiều hoạt động trong học tập và phong trào. Những hoạt dộng này không dừng lại để tạo sân chơi cho các bạn sinh viên mà còn tạo cơ hội để giao lưu học hỏi của sinh viên toàn trường . 

 


Sinh viên Truyền Thông “Năng động và sáng tạo, giỏi kĩ năng ham học hỏi, đoàn kết"

1. Hoạt động truyền thống, cuộc thi học thuật

Đầu năm học 2018-2019, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên khoa Truyền Thông tổ chức chương trình chào đón Tân sinh viên khoa Truyền thông “Khám phá Sài Gòn” chủ đề: “Sài Gòn là ?”. Chương trình năm trong chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên khóa 2018-2022, giúp các bạn Tân sinh viên nơi các bạn sinh sống học tập trong bốn năm và tạo tinh thần đoàn kết của sinh viên Khoa Truyền Thông.

Ngoài ra, khoa chuyên môn phối hợp cùng viện công nghệ Sphintech Multimedia tổ chức cuộc thi học thuật “Sinh viên Văn Hóa nhận diện thương hiệu” lần 1. Cuộc thi thu hút đông đảo sinh viên tham gia nhằm tìm kiếm xây dựng, phát triển một bộ phận nhận điện thương hiệu hoàn chỉnh cho khoa Truyền Thông & trường Đại học Văn Hóa TP.HCM.

2. Hoạt động giao lưu giữa sinh viên trong toàn trường & quốc tế

Với tinh thần năng động, sáng tạo, ham học hỏi của mình sinh viên khoa mình tham gia hoạt động của khoa bạn đạt được nhiều giải thưởng cao : GIẢI NHẤT cuộc thi “ Sắc màu Văn Hóa” do Văn hóa học Dân Tộc thiểu số tổ chức biểu diễn trong đêm chung kết cuộc thi “ Kết nối Văn Hóa” do khoa Văn Hóa Học tổ chức.

Bên cạnh những hoạt động học tập và phong trào, do khoa chuyên môn và khoa bạn tổ chức, sinh viên Khoa Truyền Thông tham gia giao lưu văn hóa vói sinh viên đến từ ĐH ‘Silpakon’ Thái Lan. Buổi giao lưu là cơ hội SV 2 trường học hỏi và trang bị những kiến thưc cần thiết trong thời kỳ hội nhập Quốc tế.

Thông qua những học tập và phong trào để giúp chp SV có cơ hội phát huy khả năng của mình và áp dụng vào thực tiễn . Trang bị những kỹ năng nghề cần thiết, tạo tiện đề cho các bạn khi bước vào thực tế nghề nghiệp.

Tin và ảnh: Tập thể lớp Truyền thông Văn hoá 6
 
BBT Website - K.P

Từ khóa: