KHÁM PHÁ SÀI GÒN – TINH THẦN CỦA SINH VIÊN KHOA TRUYỀN THÔNG

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 27-10-2019

Khám phá Sài Gòn là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào đón Tân Sinh Viên với sự chỉ đạo của Khoa chuyên môn do Đoàn Thanh niên Hội sinh viên Khoa Truyền thông - Trường Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Mình tổ chức.


Khám phá Sài Gòn – Tinh thần truyền thống của sinh viên khoa Truyền Thông

Được ra đời vào năm 2013 với tên gọi “Ra khơi”, chương trình được đổi tên thành “Khám phá Sài Gòn” vào năm 2014 và được sử dụng cho đến nay. Trong 7 năm hoạt động, chương trình, gặt hái được nhiều thành công là thế, nhưng những khó khăn mà chương trình gặp phải cũng không hề ít ỏi. Các bạn sinh viên một mặt phải giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, các vấn đề trong học tập, mặt khác, họ phải hy sinh công sức, thời gian, vượt qua khó khăn để chương trình diễn ra tốt đẹp. Dù hy sinh bao nhiêu, khó khăn như thế nào, sinh viên khoa Truyền Thông vẫn luôn cố gắng hết sức để tổ chức và tham gia Khám phá Sài Gòn như là một nét truyền thống.

hoat-dong-thuong-nien

Khám phá Sài Gòn – Tinh thần đổi mới của sinh viên khoa Truyền Thông

Qua mỗi năm tổ chức, Khám phá Sài Gòn lại tìm ra thêm được một thế hệ tài năng mới. Sinh viên khoa Truyền Thông mỗi khóa có mỗi nét thu hút riêng. Nếu Truyền Thông 5 có tinh thần đoàn kết cao thì Truyền Thông 6 có tinh thần năng động. Nếu Truyền Thông 7 giàu tính sáng tạo thì Truyền Thông 8 giàu tính nhiệt huyết. Sinh viên Khoa Truyền Thông mang trong mình nhiều tài năng nhiều tính cách. Nhưng mỗi thế hệ thì có mỗi điểm riêng biệt, và thế hệ sau lại cho nhiều điểm nổi bật hơn thế hệ trước. Chính vì vậy, dòng máu chảy trong khoa Truyền Thông luôn luôn được thay đổi, được làm mới, và được phát triển hơn trước.

Khám phá Sài Gòn – thương hiệu của sinh viên khoa Truyền Thông

Khám phá Sài Gòn đã trải qua chặng đường 7 năm, tuy quãng thời gian đó là không dài nhưng cũng không ngắn, nó chính thức trở thành thương hiệu của sinh viên khoa Truyền Thông, là nơi để cho sinh viên thể hiện chất riêng của mình, thể hiện tinh thần của khoa. Bên cạnh đó, chương trình này không chỉ thu hút sinh viên khoa mà còn gây chú ý đến sinh viên của các khoa khác. Bởi thế, Khám phá Sài Gòn là một chương trình đặc sắc trở thành thương hiệu của khoa Truyền Thông – trường đại học Văn Hóa thành phố Hồ Chí Minh.

Khám phá Sài Gòn là một hoạt động hằng năm được tổ chức bởi các sinh viên thuộc khoa Truyền Thông. Đây là một truyền thông mà sinh viên khoa đã nổ lực gìn giữ qua bao thế hệ sinh viên, là nơi thể hiện bản lĩnh, tố chất, cá tính riêng mà sinh viên khoa Truyền Thông phải có, và đây cũng là nơi để sinh viên có thể tạo nên thương hiệu cho chính bản thân mình, cho khoa, và cho nhà trường. Khám phá Sài Gòn chính là niềm tự hào của tập thể khoa Truyền Thông -  trường đại học Văn Hóa thành phố Hồ Chí Minh.
 
Tin và ảnh: Tập thể lớp Truyền thông Văn hoá 6
BBT Website - K.P