TRUYỀN THÔNG VĂN HOÁ 3 - TẬP THỂ VỮNG MẠNH

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 08-08-2018

Lớp Truyền thông Văn hoá 3, Khoá 2014 - 2018, Khoa Truyền thông


 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bầu trời, đám đông, đám mây và ngoài trời

Cùng bước vào ngôi nhà Truyền thông của trường Đại học Văn hoá TP.Hồ Chí Minh vào những ngày tháng 8 năm 2014. Khoảng thời gian lúc ấy có lẽ là lúc mà cái tên ngành Truyền thông hot hơn bao giờ hết, có lẽ vì lý do đó mà Khoá 2014 - 2018 có số lượng sinh viên đông nhất trong toàn khoa tính đến hiện tại.

Những con người khác nhau đến từ những vùng đất khác nhau cùng bước trên con đường mang tên Truyền thông Văn hoá. Khi bắt đầu ta thấy 4 năm sao thật là dài nhưng đến đoạn cuối hành trình ta thấy nó thật ngắn ngủi. Đến hôm nay, dù là thành viên nào của tập thể Truyền thông Văn hoá 3 thì khi nhìn lại cũng thấy nơi đó xuất hiện những kỷ niệm, những niềm vui, những nỗi buồn, ... là những kiến thức, những kỹ năng, những điều hay, cái mới, ... mà chúng ta học được tại ngôi trường Đại học. 

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời  Trong hình ảnh có thể có: 12 người, bao gồm Bùi Thanh Nhàn, Nguyễn Thị Ly Ly và Thanh Thủy, mọi người đang cười, ngoài trời

Hay gần gũi hơn là những lúc cùng nhau qua đêm cắm trại, hành trình Khám phá Sài Gòn, ... hay cùng nhau thực hiện những bài tập, những sản phẩm truyền thông đầu tay với vô vàng những khó khăn, thử thách nhưng để lại những cảm xúc rất khó tả. Và mới đây nhất chính là cùng nhau đứng dưới cái nắng mùa hè để có được những tấm ảnh kỷ yếu đẹp nhất. 

4 năm đã trôi qua và tất cả sẽ kết thúc với lễ trao bằng tốt nghiệp diễn ra vào cuối tháng 8/2018. Sau đó mỗi người sẽ có mỗi hướng đi khác nhau của riêng mình, người ở lại thành phố làm việc, người về quê sinh sống, ... mỗi người mỗi ngã. Liệu còn hay không những cơ hội gặp nhau, cho nhau cái ôm, nụ cười, cho nhau những cái ghét, cái thương, cái hờn giỗi của tuổi trẻ, của đời sinh viên mang lại.

Nhưng có một điều chắn chắn rằng tất cả thành viên của tập thể Truyền thông Văn hoá 3 sẽ luôn nhớ về nhau, nhớ về những kỷ niệm. Đơn giản vì dù có như thế nào, dù có lý do gì thì hơn 80 con người ấy chính là một phần thanh xuân, một phần tuổi trẻ, một phần của đời sinh viên, của khoảng thời gian có thể xem là đẹp nhất của mỗi người chúng ta. Và bạn à, đến một lúc nào đó nếu có ngoảnh lại nhìn về Ngôi trường Đại học Văn hoá Thân yêu, nơi có tập thể Truyền thông Văn hoá 3, thành viên của đại gia đình Truyền thông thân yêu, hay đơn giản là mở chiếc điện thoại để xem lại những tấm ảnh kỷ yếu này thì hãy nhớ về nhau và "mỉm cười" rồi nói lời "cảm ơn" vì đã cho nhau khoảng thời gian thật đẹp. 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, sợi và ngoài trời

 Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông, bầu trời và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, đám đông và ngoài trời

V.T.P
Ảnh: Hồ Ly - TTVH3

Từ khóa: