Giới thiệu chương trình "Dệt tóc kết niềm tin"

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 06-12-2022

“DỆT TÓC KẾT NIỀM TIN” - Sản phẩm kết thúc học phần Tổ chức Sự kiện mang ý nghĩa vô giá…


Chương trình Dệt tóc kết niềm tin - một sự kiện thuộc học phần Tổ chức sự kiện do lớp Đại học Truyền thông Văn hoá 9.1 (Khoa Truyền thông, Trường Đại học Văn hoá TP.HCM) thực hiện với mục đích gây quỹ quyên góp và đặc biệt là đem lại những mái tóc cho các bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện Thành phố Thủ Đức. Thông qua đó giúp các bệnh nhân có thêm niềm tin, động lực và mang đến những giá trị về vật chất lẫn tinh thần cho họ.

Lớp Truyền thông Văn hóa 9.1 cũng như Ban Tổ chức chương trình “Dệt tóc kết niềm tin” chân thành cảm ơn tất cả mọi người vì đã ở bên, tham gia và ủng hộ các chặng đường của chúng mình.

Lớp Truyền thông Văn hóa 9.1 cùng 2 thầy cố vấn là ThS. Đạo diễn Hoàng Duẩn và ThS. Lê Xuân Khánh.

Tổng hợp các hoạt động nổi bật của chương trình “Dệt tóc kết niềm tin” trong tháng 11/2022:

- 08/11/2022: Ngày đầu tiên chiếc standee cho hoạt động “Dệt tóc” có mặt tại sảnh KTX trường Đại học Văn hóa TP.HCM - CS2 đã được đông đảo thầy cô và các bạn sinh viên trong trường đến để checkin.  

 

- Tối 10/11/2022: Các thành viên của ban Truyền thông thiết kế đã thay mặt chương trình cùng nhau làm các “shipper yêu thương” cho những trái tim nhân ái tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ gửi đến các bệnh nhân K thông qua hoạt động “Chiếc Hộp Yêu Thương”. 

- 11/11/2022: BTC chương trình đã đến bệnh viện Thành phố Thủ Đức để ghé thăm và lắng nghe những chia sẻ của các cô chú bệnh nhân K, với mong muốn thấu hiểu và đưa mọi người đến gần hơn với cô chú. Từng thước phim lắng đọng đang được chờ đợi để công bố vào ngày 17/12/2022.

- 14/11/2022: Tuy có hơi khó khăn về mặt thời tiết nhưng khi được đứng trước bàn thờ Tổ thiêng liêng và cầu mong cho mọi kế hoạch sắp tới của chương trình được suôn sẻ và vạn sự hanh thông thì đó lại là một điều vô cùng xứng đáng.

- Ngày 15 và 17/11/2022: Cuối cùng, hoạt động bùng nổ cũng như đặc biệt nhất của tháng 11 - Chuỗi hoạt động “Dệt tóc” đã được diễn ra suôn sẻ và thành công hơn mong đợi. Đây là bước đi đầu tiên cũng như đánh dấu một cột mốc quan trọng của “đứa con tinh thần” lần này của BTC. 

Hoạt động “Dệt tóc” tại Nhà Văn hóa Sinh viên - 15/11/2022.

Hoạt động “Dệt Tóc” tại Trường ĐH Văn hóa - Cơ sở 2 - 17/11/2022.

Tổng kết số tóc chương trình đã nhận được từ mọi người:
- Nhà Văn hóa Sinh viên: 14 bộ
- Đại học Văn hóa TP.HCM - CS2: 42 bộ
- Nhận tóc qua đường bưu điện: 8 bộ

Hiện tại BTC “Dệt tóc kết niềm tin" đã gia công hoàn chỉnh tổng cộng 30 bộ tóc và chỉ còn vài ngày nữa thôi thì những bộ tóc ấy sẽ đến tận tay các bệnh nhân K.

Cuối cùng, không thể thiếu chặng đường thứ hai, cũng là phần quan trọng nhất - Đêm diễn nghệ thuật gây quỹ của chương trình “Dệt tóc kết niềm tin”. Đây là lúc Ban tổ chức hoàn thành sứ mệnh của mình, với mong muốn gửi trao đi những hy vọng, niềm tin và động lực cho các bệnh nhân. Đêm diễn sẽ được diễn ra vào lúc 19h00 ngày 17/12/2022. 

Địa điểm: Hội trường C - Trường Đại học Văn hóa TP.HCM (CS1) - 51 Quốc Hương, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Mọi đóng góp của quý vị dù là ít hay nhiều cũng đều là động lực để chúng tôi - những người thực hiện chương trình “Dệt tóc kết niềm tin” có thêm sức mạnh trong hành trình “Dệt một sợi tóc - Kết một sợi tình” , trao niềm tin và hy vọng đến cho các bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện Thành phố Thủ Đức. Chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ và đồng hành cùng quý vị.

Mọi tấm lòng hảo tâm quý vị vui lòng gửi về:

Số tài khoản: 00000144657

(Ngân hàng TP Bank: Nguyễn Thị Anh Thư - Trưởng Ban tài chính).

033 904 5118 - Triều Tiên (Trưởng BTC).

090 432 2208 - Thanh Nhàn (Trưởng ban Đối ngoại).

Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long A, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

 

 

Từ khóa: