Livestream Chào đón Tân sinh viên Khoa Truyền thông năm 2021 - X Showtime

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 01-10-2021

Tối ngày 23/9/2021, trên các Fanpage của Khoa Truyền thông đã diễn ra buổi Livestream X Showtime giải đáp thắc mắc cho Tân sinh viên chuyên ngành Truyền thông văn hóa.
Chương trình vinh dự nhận được sự tham gia của các vị khách mời:
Thầy Nguyễn Thanh Hải - Giảng Viên Khoa Truyền Thông
Cô Trần Lâm Kim Phượng - Giảng viên Khoa Truyền thông
Đ/c: Nguyễn Bá Quân - Bí thư Đoàn Khoa Truyền thông
Đ/c: Vy Lệ Ái Quyên - Liên Chi hội trưởng Khoa Truyền thông
Buổi Livestream giải đáp thắc mắc và chia sẻ về các nội dung:
1. Chương trình học
2. Hoạt động phong trào dành cho sinh viên
3. Chế độ chính sách, học bổng của nhà trường
4. Cơ hội thực tập, thực hành
Hy vọng buổi Livestream X SHOWTIME có thể truyền tải những kinh nghiệm và thông tin hữu ích đến các tân sinh viên, cũng như trở thành "sân khấu mở màn" đầy mạnh mẽ cho tương lai tươi sáng của các bạn tại Khoa Truyền thông Đại học Văn Hóa TP. HCM trong tháng năm sắp tới.
Bên cạnh đó còn có những minigame xuyên suốt chương trình với nhiều phần quà vô cùng đặc biệt, đánh dấu sự khởi đầu cho một hành trình mới tại một môi trường mới. Kết quả Minigame "Chúng tôi là sinh viên Khoa Truyền thông" như sau:
- 3 bạn nhận được chiếc Balo Khoa Truyền thông: Minh Thuận, Maverick, Magical Rhino
- 3 bạn nhận được áo Khoa: Nguyễn Bùi Phương Thanh, Lovesight, Mai Khôi
Với sự tham gia nhiệt tình từ các bạn sinh viên, buổi Livestream đã nhận được những con số tương tác và bình luận ấn tượng: hơn 376 lượt bình luận, 208 lượt tương tác, 1578 lượt view. Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ đến từ các bạn trong các hoạt động kế tiếp của chương trình.

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Khoa Truyền thông
BBT Website