TALKSHOW "ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN NGÀNH TRUYỀN THÔNG VĂN HÓA""

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 19-05-2018

Khoa Truyền thông - Hình thành và Phát triển 2018 là một trong những sự kiện mở đầu cho hàng loạt các sự kiện nhằm mang ngành Truyền Thông Văn Hóa nói riêng và Khoa Truyền Thông nói chung đến gần hơn với các bạn sinh viên đã, đang và sẽ mong muốn hiểu biết nhiều hơn về ngành học có ảnh hưởng rất lớn đến tương lai này. Trong đó có Talkshow "Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Truyền thông văn hóa".


Ngành “Truyền thông và Văn hóa” ra đời và được đào tạo dựa trên nền tảng văn hóa. Hơn 6 năm đồng hành và phát triển, Khoa Truyền Thông tự hào có hai khóa sinh viên đã ra trường. Họ là những nền tảng được xây dựng bằng tâm huyết của các giảng viên thành lập nên Khoa. Đồng thời, ngành học sẽ còn đón thêm rất nhiều sinh viên bước vào ngành Truyền Thông trong tương lai.
 
Vào ngày 24/5/2018, Khoa Truyền Thông – Đại học Văn Hóa TPHCM sẽ tổ chức LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP KHOA tại Hội Trường C/CS1 vào lúc 13h30.

Sự kiện diễn ra cùng với sự có mặt của các khách mời đặc biệt như:

1. Thượng tá, Nhà báo Phan Tùng Sơn:

- Phó trưởng cơ quan đại diẹn Báo Quân đội nhân dân phía Nam.

- Giảng viên thỉnh giảng Ngành Báo chí, Truyền thông ĐHKHXHNV và ĐH Văn hoá Nghệ thuật Quân đội

2. MC Huỳnh Giao - Biên tập viên VOV

3. Thạc sĩ Nguyễn Dự - Nguyên là Biên tập viên, Phát thanh viên đài truyền hình … ; Cố vấn chuyên môn Bộ môn Truyền thông ĐHVH TP. HCM

Sự kiện đặc biệt của Khoa Truyền Thông còn có sự có mặt của các đại biểu, giảng viên tâm huyết phụ trách các Khoa trong nhà trường.

Đặc biệt, trong sự kiện sẽ diễn ra một buổi trò chuyện giao lưu đến từ anh/ chị sinh viên đã ra trường và thành công trong sự nghiệp với các bạn sinh viên. Từ đó, các bạn sẽ nuôi dưỡng thêm giấc mơ chính mình và góp phần xây dựng và phát triển Khoa Truyền Thông ngày càng lớn mạnh.

Một số hình ảnh chương trình:

 

 

BBT Website - K.P

Từ khóa: