ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU NHIỆM KỲ IV (2019-2022) LIÊN CHI HỘI KHOA TRUYỀN THÔNG

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 04-10-2019

KTT - Sáng ngày 03/10/2019, tại phòng 2B.505 - Cơ sở 2 - Trường ĐH Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh, Liên chi hội Khoa Truyền thông tổ chức Đại hội Đại biểu Liên chi hội Nhiệm kỳ IV (2019-2022).


Đại hội rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm cũng như vô cùng vinh dự khi được đón tiếp quý vị Đại biểu là khách mời đến tham dự Đại hội :

- ThS. Trần Lâm Kim Phượng - Giảng viên khoa Truyền thông
- Đồng chí: Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Chủ tịch HSV trường
- Đồng chí: Nguyễn Bá Quân - Bí Thư Đoàn Khoa Truyền thông
- Đồng chí: Võ Tấn Phát - Nguyên LCH Trưởng khoa Truyền thông
- Cùng với các đồng chí là đại diện của LCH khoa bạn 

Và sự tham dự đông đảo của 59 đại biểu đến từ các Chi hội Khoa Truyền thông.

Kết thúc Nhiệm kì 2017-2020, Đại hội đã tổng kết hoạt động của Liên chi Hội Khoa Truyền thông trong nhiệm kì vừa qua, qua đó rút kinh nghiệm cho Liên chi hội; đồng thời đề ra những chương trình và hành động cụ thể, thiết thực với nhu cầu của Hội viên trong nhiệm kì tới.

Trải qua các nỗ lực tổ chức các phong trào, hoạt động đem lại nhiều giá trị tốt đẹp đến sinh viên. Ban chấp hành LCH Khoa Truyền thông nhiệm kỳ III (2017-2020) đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và tuyên bố mãn nhiệm kỳ, tạo cầu nối cho thế hệ tiếp theo phát huy truyền thống và phát triển Liên chi hội vững mạnh.

Đại hội cũng trao giấy khen cho các hội viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hỗ trợ và tham gia nhiệt tình các hoạt động phong trào do cấp hội cơ sở, cấp Liên chi hội và cấp trường tổ chức.

Đại hội nhất trí hiệp thương nhân sự Ban chấp hành Liên chi Hội Khoa Truyền thông - Nhiệm kỳ IV (2019-2022), gồm các đồng chí đầy đủ "Uy tín, trách nhiệm và năng lực" trong công tác, đặc biệt là được đông đảo Hội viên tín nhiệm. Sau khi tiến hành biểu quyết và hiệp thương, Đại hội đã thống nhất Ban chấp hành mới như sau:

1. Đồng chí: Bùi Thị Minh Anh - Liên chi Hội trưởng

2. Đồng chí: Linh Trọng - Liên chi Hội phó

3. Đồng chí: Nguyễn Thanh Tuấn - Ủy viên

4. Đồng chí: Vy Lệ Ái Quyên - Ủy viên

5. Đồng chí: Nguyễn Ngọc Phương Trinh - Ủy viên

 

 

Đại hội cũng nhận được sự chia sẻ của Đoàn khoa và chỉ đạo của Ban Thư ký Hội sinh viên trường, qua đó có thêm động lực để cùng nhau bước vào một nhiệm kỳ mới đầy hứng khởi và nhiều kế hoạch thiết thực.

Hy vọng nhiệm kỳ (2019-2022) sẽ là một nhiệm kỳ thắng lợi, BCH Liên Chi Hội mới sẽ cùng nhau phối hợp hoàn thành tốt nhiệm vụ - đoàn kết cùng các bạn Hội viên trong Khoa đưa công tác hội và phong trào sinh viên của Khoa Truyền thông nói riêng, Hội sinh viên trường nói chung ngày càng trở nên phát triển và vững mạnh.

Chúc các bạn hội viên Khoa Truyền thông "Năng động - Sáng tạo - Giỏi kỹ năng - Ham học hỏi - Đoàn kết" như khẩu hiệu hành động của các bạn đã đề ra trong phương hướng.

Một số hình ảnh buổi Đại hội:

Ở đâu có sinh viên, ở đó có tổ chức Hội

 

Tin: Minh Anh, K.P

Hình ảnh: LCH Khoa Truyền thông

BBT Website - K.P

Từ khóa: