Sinh viên Khoa Truyền thông thực hành làm MC chuyên nghiệp

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 06-01-2021

KTT - Các sinh viên lớp Truyền thông Văn hóa 7 - Trường Đại học Văn Hóa TP.HCM đã thi kết thúc học phần Kỹ năng dẫn chương trình với kết quả tốt.

Ngày 5/1/2021, lớp Truyền Thông Văn Hóa 7 - Trường Đại Học Văn Hóa TP.HCM đã có buổi thi thực hành kết thúc học phần Kỹ Năng dẫn chương trình dưới sự hướng dẫn của giảng viên phụ trách môn học - Thạc sĩ Nguyễn Dương Chân.

46 sinh viên lớp Truyền Thông Văn Hóa 7 đã lần lượt hoàn thành tốt các bài thi của mình.

Trong phần thi kết thúc học phần, các sinh viên được chia thành 23 cặp MC, lựa chọn thực hành dẫn chương trình với các chủ đề khác nhau: bản tin, điểm báo, chương trình giao lưu nghệ thuật…

Kết quả đã có 3 cặp MC đạt điểm tối đa (10 điểm). Các sinh viên còn lại cũng đạt điểm tốt từ 8 điểm trở lên.

Kỹ năng dẫn chương trình là học phần thuộc khối kiến thức chuyên ngành Truyền thông Văn hóa – Khoa Truyền thông trường Đại học Văn hóa TP.HCM.

Các sinh viên được trang bị kiến thức tổng quan về hoạt động dẫn chương trình và công việc của người dẫn chương trình từ đó vận dụng thực hành trong từng chương trình cụ thể.

Học phần do Thạc sĩ Nguyễn Dương Chân giảng dạy.

Clip, hình ảnh của ngày thi của các sinh viên:

Các sinh viên chụp ảnh với giảng viên Nguyễn Dương Chân (giữa) sau khi kết thúc buổi thi

Các sinh viên chụp ảnh cùng giảng viên Nguyễn Dương Chân sau khi kết thúc buổi thi

Tin, ảnh: Lớp Truyền thông Văn hóa 7