Trạm 45 năm - Hành trình tiếp nối

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 04-01-2021

KTT - Trường ĐH Văn hóa TP.HCM tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 45 năm thành lập Trường, đồng thời cũng là chương trình thi kết thúc học phần Tổ chức sự kiện của lớp Truyền thông Văn hóa 7 và Đạo diễn chương trình Văn hóa nghệ thuật của lớp Quản lý Văn hóa 12.3


Sáng ngày 31/12/2020, tập thể lớp Truyền thông Văn hóa 7 kết hợp cùng lớp Quản lý Văn hóa 12.3 chính thức kết thúc học phần Tổ chức sự kiện và Đạo diễn chương trình Văn hóa Nghệ thuật với chương trình Họp mặt Kỉ niệm 45 năm thành lập trường Đại học Văn hóa TP.HCM. Chương trình là sản phẩm kết thúc quá trình học tập giảng dạy các học phần do giảng viên TS. Trịnh Đăng Khoa đảm nhiệm.

Trong không khí trang trọng, ấm cúng và sâu sắc đối với các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường ĐH Văn hóa TP.HCM, buổi họp mặt còn đầy tâm tình của những người thầy tâm huyết với nhà trường, những lời nhắn nhủ, chia sẻ thân tình, cảm động "Nhớ - Tình - Nghĩa", truyền thống đã tạo nên một môi trường đáng để học tập và làm việc. Bên cạnh đó, chương trình còn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, có sức lan tỏa mạnh mẽ, là dịp trao nhau những tình cảm hay ôn lại những ký ức trong tâm trí mỗi người hòa với khúc giao mùa cuối năm họp mặt.

Đối với lớp Truyền thông Văn hóa 7, sau hơn 3 tháng học tập học phần Tổ chức sự kiện, dưới sự hướng dẫn đầy tâm huyết của giảng viên Trịnh Đăng Khoa, lớp đã cùng nhau tổ chức thành công buổi họp mặt Kỉ niệm 45 năm thành lập trường Đại học Văn hóa TP.HCM.

Buổi lễ được diễn ra với sự cố gắng và đoàn kết với 100% khả năng của tập thể lớp Truyền thông Văn hóa 7. Các bạn đã vận dụng toàn bộ những kiến thức, kỹ năng cùng sự sáng tạo không ngừng từ khi có ý tưởng, lên kế hoạch và hoàn thành chương trình như hôm nay. Dù đây không phải là sự kiện đầu tiên được thực hiện dưới sự kết hợp của tập thể lớp Truyền thông Văn hóa 7 nhưng là sản phẩm đầu tiên lớp được học bài bản để cùng nhau thực hiện trọn vẹn nhất, chương trình nằm trong khuôn khổ của một sự kiện kỷ niệm của đơn vị nhà nước nhưng ckhông hề mất đi màu truyền thống pha thêm chút tươi trẻ của thế hệ mới. Chương trình không chỉ để lại giá trị về một buổi họp mặt của quý thầy cô, các cán bộ đã và đang công tác tại trường mà còn mang đến ý nghĩa to lớn đồng thời là bước đệm cho tập thể lớp.

Để có được sự thành công cũng như ý nghĩa của buổi lễ, ngoài sự hiện diện, đồng lòng của các cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường còn có sự góp mặt cao quý của các cựu cán bộ, giảng viên, sinh viên và khách mời đã hòa nhập, kết nối những tấm lòng trong ngày TRẠM 45 VHS thật đáng nhớ. Kết thúc học phần Tổ chức sự kiện mang đến nhiều bài học từ việc sáng tạo, sắp xếp, bố trí cùng sự phối hợp làm việc tập thể đã tạo một hành trang tiếp sức cho những bước tiến của các bạn trong tương lai.

Chúc mừng BTC chương trình “TRẠM 45 NĂM – HÀNH TRÌNH TIẾP NỐI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TPHCM”.

Hy vọng Trường Đại học Văn hóa TPHCM luôn vững bước tiến lên với sứ mạng, tầm nhìn, mục tiêu và triết lý giáo dục cao quý đã đề ra.

Một số hình ảnh:


Tin: BTC Chương trình - K.P

Ảnh: BTC Chương trình

BBT Website