LỚP TRUYỀN THÔNG VĂN HOÁ 4 CÔNG CHIẾU SẢN PHẨM

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 04-01-2019

Trải qua 3 tháng học tập và thực hành các học phần "Biên tập kịch bản và chương trình", "Tổ chức sản xuất chương trình và phim" và "Thực hiện dự án về truyền thông phát sóng hoặc một tác phẩm phim ngắn". Gala công chiếu sản phẩm của lớp Truyền thông Văn hoá 4 đã diễn ra vào ngày 26/12/2018 tại Hội trường Cơ sở 2  - đây chính là dịp để các bạn ra mắt những “đứa con tinh thần” của mình. Đó chính là tâm huyết, là thành quả của các nhóm sau bao ngày lặn lộn, thức khuya dậy sớm để có được những ý tưởng tốt, những kịch bản hay, những góc máy đẹp và những sản phẩm chất lượng.

Đến tham dự chương trình Gala công chiếu có sự hiện diện của:

- Về phía khoa chuyên môn:

+ Tiến sĩ Lê Thị Thanh Thủy, Trưởng khoa Truyền thông, Phó hiệu trưởng nhà trường.

+ Thạc sĩ Lưu Thu Huyền, giảng viên chủ nhiệm, cố vấn học tập lớp TTVH4

+ Thạc sĩ Nguyễn Thanh Hải, giảng viên khoa Truyền thông

- Về phía giảng viên bộ môn:

+ Thạc sĩ Nguyễn Văn Dự - Giảng viên lớp TTVH4

+ Nhà báo Nguyễn Thanh Tùng – Giảng viên lớp TTVH4

- Về phía khách mời:

+ Nhà báo Nguyễn Phú Huân – Phó trưởng phòng VTC Miền Nam.

+ Đạo diễn Huỳnh Thanh Tuấn Sài Gòn TV

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Anna Nguyễn, Thiện Nguyễn, Du Nguyen, Le Thi Thanh Thuy, Dongnai Nguyen và Võ Tấn Phát, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu và trong nhà

6 nhóm sinh viên lần lượt trình chiếu các sản phẩm của nhóm mình, đồng thời nhận những lời nhận xét, góp ý từ giảng viên cùng các khách mời và mỗi nhóm đều có những điểm mạnh và những điểm hạn chế của riêng mình. Nhưng đánh giá chung tất cả các nhóm đều đã có những cố gng, tâm huyết đầu tư cho sản phẩm được xem là cuối cùng của đời sinh viên lần này.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, bao gồm Ngọc Hiền, Khánh Vy, Võ Tấn Phát, Thiên Huỳnh, Mọi Yến và Lê Từ Thuý DÆ°Æ¡ng, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Thiên Huỳnh và Du Nguyen, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

Las Team - với Talk Show: Phép thử Cuộc sống với chủ đề Sống thử, nên chăng chọn lựa một phép thử trong tình yêu trước hôn nhân ?. Sản phẩm với sự xuất hiện của các góc độ xoay quanh việc sống thử: sinh viên sống thử, thành công, thất bại và đánh giá của chuyên gia.

Sản phẩm nhận được giải thưởng: Sản phẩm có kịch bản hay nhất và đầu tư công phu nhất.

---

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Nhung Kọt, Lê Dung, Sỹ Huy Nguyễn, Nguyễn Trọng Trí và Quỳnh NhÆ°, mọi người đang cười, mọi người đang đứng Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Du Nguyen, mọi người đang đứng và văn bản

Nhóm 7T20 với sản phẩm nói về Làng đúc đồng An Hội Nằm trên đường Nguyễn Duy Cung (phường 12, quận Gò Vấp).

Sản phẩm này được các giảng viên đánh giá là quay phim đẹp và ấn tượng nhất.

---

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, bao gồm Chim Ngố, PhÆ°Æ¡ng Duy, Lộc Nguyễn, Hội Nguyễn, Mai Trúc Mai, quang nguyễn thanh trúc, Trần Đại, Đình Hiệp và Thiện Nguyễn, mọi người trên sân khấu Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Thiện Nguyễn và Du Nguyen, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

Team X - với chương trình “When we were young - Khi chúng ta còn trẻ” - với thông điệp: “Khi chúng ta còn trẻ, hãy dùng sức trẻ của mình để làm những điều ý nghĩa, mang lại niềm vui cho mọi người”, các bạn trẻ sẽ làm những gì? Hãy cùng theo theo chân các bạn ấy nhé!

Sản phẩm nhận được khá nhiều lời khen từ phía các giảng viên và các vị khách mời. Sản phẩm được hậu kì tốt nhất và đạo diễn hay nhất chính là giải thưởng mà Team X nhận được và đây cũng là sản phẩm tốt nhất trong buổi gala công chiếu.

---

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Trinh Tròn, Kim Ngân, Nguyễn Xuân Thùy, Nguyên Thảo Nguyễn, Dương Việt Hằng và Mỹ Uyên, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

Nhóm Together với sản phẩm "Mộc Từ Tâm" cùng thông điệp: Ai trong chúng ta cũng đều biết đạo đức Phật giáo chính là nếp sống hoàn thiện, là con đường chân chính đi đến an lạc và hạnh phúc. Và quá trình tu học của những người xuất gia đã trải qua những khó khăn gì, họ bén duyên nơi cửa Phật như thế nào?

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Anna Nguyễn, Lĩnh Hồng Nguyễn, Nguyễn Lê An và Ney Ihn, mọi người đang đứng và giày

Nhóm Thanh Xuân với sản phẩm "Chùa Nghệ sĩ" tại Gò Vấp cùng những trăn trở:  Cải lương loại hình nghệ thuật vang bóng 1 thời mang đậm dấu ấn Nam Bộ và giờ đây trải qua bao thế hệ cải lương đã mất đi sức hút ngày nào. Còn đâu những cái tên cô đào - anh kép, còn đâu sân khấu ánh đèn và còn đâu khán giả để họ cất cao câu vọng cổ.

Trong hình ảnh có thể có: Anna Nguyễn, Dongnai Nguyen, Du Nguyen và Nguyên Thảo Nguyễn, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

"Mộc Từ Tâm" và "Chùa Nghệ sĩ" nhận giải thưởng sản phẩm có ý tưởng tốt nhất.

---

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Văn Lộc, Bùi Thị Kim Quyên, Đặng NhÆ° Mỹ Ngọc và Đỗ Phúc Sáng, mọi người đang đứng, giày và sân bóng rổ Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Du Nguyen, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

"Đi và trải nghiệm" - một sản phẩm nói về chuyến hành trình của các bạn trẻ với những trải nghiệm tại vùng quê của tình Tây Ninh đã nhận được giải thưởng "Phong cách".

---

Trong hình ảnh có thể có: 20 người, bao gồm Mai Trúc Mai, Nguyễn Xuân Thùy, Minh Thy, Lộc Nguyễn, Kim Ngân, Thuyên Dương, Đình Hiệp, Nguyên Thảo Nguyễn, Anna Nguyễn và 8 người khác, mọi người đang cười

Chúc mừng các bạn đã có những thành công ban đầu thông buổi công chiếu lần này. Với những nhận xét vô cùng chính xác, cụ thể, với nhiều góc nhìn, những mặt  được và chưa được của các sản phẩm của các nhóm. Hy vọng các  bạn sẽ rút ra được nhiều bài học qua sản phẩm lần này và sẽ hoàn thiện những kỹ năng của mình để vững vàng hơn trong ngành nghề của các bạn sau này.

V.T.P

Photo by Hồng Lĩnh