SINH VIÊN TRUYỀN THÔNG TẠI NGÀY HỘI 54 SẮC MÀU

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 21-04-2019

Chiều ngày 19/04/2019 tại sân trường Cơ sở 1, Khoa Văn hóa các Dân tộc thiểu số đã tổ chức thành công Ngày hội Văn hóa các Dân tộc Việt Nam lần VI năm 2019.

Đến với ngày hội lần này, Sinh viên Truyền thông đã tham gia với tinh thần nhiệt huyết và hết mình với các hoạt động như: Gian hàng ẩm thực K’ho, Trò chơi dân gian, Văn nghệ giao lưu. Kết quả chung cuộc: Giải 3 toàn đoàn.

Đây là sân chơi vô cùng bổ ích giúp các bạn sinh viên Khoa Truyền Thông có cơ hội để tìm hiểu những nét văn hóa của 54 dân tộc anh em và là nơi để các bạn thỏa sức sáng tạo, thỏa sức bùng cháy với tinh thần vốn có của sinh viên trong Khoa.

Cùng xem lại một số hình ảnh tại ngày hội 54 sắc màu của Sinh viên Truyền thông.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, văn bản và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười