KHOA TRUYỀN THÔNG SINH HOẠT ĐẦU KHÓA

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 22-10-2020

KTT - Khoa Truyền thông tổ chức buổi sinh hoạt đầu khóa với Tân sinh viên Truyền thông văn hóa 9, khóa 2020-2024

Sáng 23/10/2020, Khoa Truyền thông tổ chức buổi sinh hoạt đầu khóa với Tân sinh viên lớp Truyền thông văn hóa 9.1, Truyền thông văn hóa 9.2, Truyền thông văn hóa 9.3. Buổi sinh hoạt được mở đầu với sự hỗ trợ của Đoàn Hội Khoa Truyền thông giới thiệu về sự hình thành và phát triển của Khoa, những hoạt động Đoàn Hội thường niên của Khoa.

Đến với buổi sinh hoạt với tân sinh viên có sự hiện diện của quý thầy cô khoa chuyên môn:

- Tiến sĩ Lê Thị Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Phụ trách khoa Truyền thông

- Tiến sĩ Nguyễn Đức Tuấn - Phụ trách Nghiên cứu khoa học, Cố vấn học tập lớp Truyền thông văn hóa 9.1

- Thạc sĩ Vũ Chi Mai - Phụ trách Truyền thông, Cố vấn học tập lớp Truyền thông văn hóa 9.3

- Thạc sĩ Trần Lâm Kim Phượng - Phụ trách Truyền thông, Cố vấn học tập lớp Truyền thông văn hóa 8.1 và 8.2

- Thạc sĩ Nguyễn Thanh Hải - Phụ trách ISO, kiểm định, Cố vấn học tập lớp Truyền thông văn hóa 7

Tiến sĩ Lê Thị Thanh Thủy thay mặt Khoa Truyền thông sinh hoạt, trao đổi với tập thể Tân sinh viên khóa 9 về ngành nghề, nguyện vọng của các bạn trước và sau khi nhập học. Các bạn Tân sinh viên với nhiều kênh thông tin khác nhau đã biết và tìm hiểu khá nhiều về chuyên ngành Truyền thông văn hóa, hứa hẹn một tập thể yêu ngành nghề, năng động, là những nhân tố mới cho hoạt động của Đoàn Hội Truyền thông sắp tới.

Kết thúc buổi sinh hoạt với khoa chuyên môn, các bạn theo danh sách các lớp về sinh hoạt riêng với cố vấn học tập của mình. Mỗi lớp đã bầu ra được Ban cán sự và Ban chấp hành Đoàn Hội cùng cả lớp học tập và hoạt động trong năm học mới 2020-2021.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Hình ảnh: Minh Anh

BBT Website - K.P