KHÁM PHÁ SÀI GÒN 2018 SẮP DIỄN RA

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 08-10-2018

kHÁM PHÁ SÀI GÒN - hoạt động thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động chào đón Tân sinh viên Khoa Truyền thông - Trường Đại học Văn hoá TP. Hồ Chí Minh năm 2018 sẽ chính thức diễn ra trong 2 ngày 20 và 21 tháng 10 năm 2018.


Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, đám mây, văn bản và ngoài trời

I. Giới thiệu:

Đây là hoạt động thường niên do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Truyền thông phối hợp cùng Liên chi Hội sinh viên khoa Truyền thông tổ chức nhằm tạo ra sân chơi giao lưu học hỏi và rèn luyện thêm kĩ năng mềm cho tân sinh viên khi mới bước vào giảng đường Đại học.

Bên cạnh đó, đây cùng là dịp để các bạn sinh viên trong khoa cùng tìm hiểu, làm quen với nhau, gắn bó thêm tình đoàn kết và chung sức của "Đại gia đình" Khoa Truyền thông.

II. Nội dung chi tiết chương trình:

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

1. Chương trình Khám phá Sài Gòn là chương trình được tổ chức thường niên và lâu đời, đây là một chương trình chủ chốt và khẳng định thương hiệu của Sinh viên Khoa Truyền thông. rong chương trình, các bạn sẽ nhận được mật thư và các thử thách, bắt buộc các bạn phải suy luận, phối hợp ăn ý cùng đồng đội để vượt qua và chiến thắng cuộc đua. Khi bạn tham gia chương trình thì bạn cũng đồng thời được khám phá nữa địa điểm nổi tiếng tại Sài Gòn - TP.HCM - nơi mà các bạn sẽ sinh sống trong suốt 4 năm đại học mà có thể bạn chưa bao giờ đặt chân đến và đây.

---

Trong hình ảnh có thể có: văn bản và ngoài trời


2. Chương trình Lửa trại 2018 với hoạt động cắm trại, biểu diễn văn nghệ, vui chơi giải trí nhằm thư giản sau những giờ học mệt mỏi trên giảng đường dành cho sinh viên khoa Truyền thông. Năm nay, nhân dịp kỉ niệm 5 năm tổ chức Khám phá Sài Gòn, BTC quyết định tổ chức một chương trình thật lớn và hoành tráng tại KDL Sinh thái Bò Cạp Vàng. Với rất nhiều trò chơi tập thể teambuilding, tiệc nướng, trò chơi dưới nước, quẩy cùng EDM và vô số tiếc mục đặc biệt đang chờ đón các bạn sinh viên tham gia. 

III. Thời gian: Chương trình sẽ chính thức diễn ra trong 2 ngày 20 và 21 tháng 10 năm 2018.

Cùng nhau chờ đợi và đếm ngược đến ngày diễn ra chương trình thôi nào. Chúc chương trình thành công và hẹn gặp lại các bạn. 

V.T.P

BCH Đoàn Hội

Từ khóa: