SINH VIÊN TRUYỀN THÔNG THAM QUAN ĐÀI TRUYỀN HÌNH HTV

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 12-05-2018

Đây là một hoạt động thực tiễn của Khoa Truyền thông nhằm giúp sinh viên có cái nhìn thực tiễn về ngành nghề và công việc ở Đài truyền hình - một trong những hướng nghề nghiệp mà các bạn có thể sẽ chọn lựa sau này.

Sáng ngày 11/05/2018, các bạn sinh viên lớp Truyền thông văn hóa 5 đã có buổi tham quan thực tế tại HTV và dự chương trình kỉ niệm ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - 45 NĂM HÀNH TRÌNH TIẾP BƯỚC.

Tại đây, các bạn sinh viên đã có cơ hội tham quan các phim trường từ quy mô nhỏ đến lớn, các phòng ban như: ban thiếu nhi, ban biên tập, phim trường TFS,... Ngoài ra, các bạn còn được giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề sản xuất chương trình truyền hình, quay phim, hậu kì,...

Đặc biệt, các bạn sinh viên đã có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ về công việc cũng như những kinh nghiệm của những cô, chú nhà báo lão thành và những người có nhiều thành công trong lĩnh vực truyền hình.

Nhìn chung, chuyến tham quan thực tế tại đài truyền hình HTV đã mang đến cho các bạn sinh viên nhiều hứng khởi, nhiều góc nhìn khác nhau về những người làm truyền hình. Từ đó giúp các bạn có được định hướng tốt hơn về con đường tương lai sau này.

VÕ ĐÌNH SANG