Giới thiệu chương trình Mang nắng về bên em

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 07-03-2022

Sinh viên lớp Truyền thông Văn hóa 8.1, Khoa Truyền thông thuộc trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật và Trao học bổng các trẻ em mồ cô vì Covid, đồng thời cũng là chương trình thi kết thúc học phần Tổ chức sự kiện của lớp Truyền thông Văn hóa 8.

 


Đại dịch Covid-19 đã cướp đi hơn hàng nghìn sinh mạng của người dân Việt Nam. Thật đau xót, khi rất nhiều trẻ em đã mất cha hoặc mẹ, nhiều em mất cả cha mẹ phải sống nhờ vào sự đùm bọc của người thân, tình thương của cộng đồng, xã hội.

Nỗi đau mất cha mẹ, người thân đối với các em nhỏ là quá lớn, không thể bù đắp được. Đặc biệt là trẻ em ở các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, khi mất đi trụ cột gia đình thì cuộc sống càng bấp bênh, tương lai phải đối mặt với nhiều thử thách.

Mang theo sứ mệnh viết tiếp yêu thương đến với các trẻ em mồ côi vì Covid, chúng tôi những sinh viên khoa Truyền Thông lớp Truyền thông Văn hoá 8.1 thuộc trường Đại học Văn hoá Thành Phố Hồ Chí Minh quyết định tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật gây quỹ “Mang nắng về bên em”. Toàn bộ số tiền gây quỹ của các nhà hảo tâm sẽ đưa vào quỹ học bổng “Mang nắng về bên em”. Quỹ sẽ đồng hành cùng các em cho đến khi hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông với số tiền tương ứng với số năm học còn lại đối với từng em.

Với thông điệp yêu thương “Mang nắng về sưởi ấm trái tim em” chúng tôi mong muốn thực hiện một chương trình để có thể xoa dịu một phần mất mát, nỗi đau của các em. Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn không chỉ giúp đỡ các em về mặt vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần, mong các em phần nào vơi đi nỗi đau, vượt qua khó khăn và sớm ổn định cuộc sống.

Đơn vị đồng tổ chức: Báo Sài Gòn giải phóng

Tin sự kiện: Truyền thông Văn hóa 8.1

 

 

Từ khóa: