CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT: DẤU ẤN

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 25-12-2019

KTT - Chiều ngày 23/12/2019, tại Hội trường Cơ sở 2 - Trường Đại học Văn hóa TP.HCM đã diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật mang tên “DẤU ẤN” do lớp Truyền thông Văn hóa 6 (Khoa Truyền thông) và Văn hóa học 12 (Khoa Văn hóa học) phối hợp tổ chức.


 

Chương trình biểu diễn nghệ thuật "Dấu ấn" là phần thi kết thúc học phần "Nghệ thuật học" do giảng viên TS. Trương Đức Cường hướng dẫn, do sinh viên 2 lớp Truyền thông Văn hóa 6 và Văn hóa học 12 phối hợp thực hiện.

Chương trình vinh dự đón tiếp giảng viên học phần “Nghệ thuật học” - TS. Trương Đức Cường và các thầy cô giảng viên hỗ trợ học phần tham dự và đánh giá.

Với sự tham gia của hơn 80 sinh viên hai lớp, cùng sinh viên các khoa khác trong trường quan tâm ủng hộ.

Chương trình đã mang đến những tiết mục hấp dẫn với sự đầu tư kỹ lưỡng, công phu cả về hình ảnh lẫn âm thanh. Các tiết mục đa dạng về thể loại từ hát, múa, kịch,... cùng với đó là các phần giao lưu đến từ các bạn sinh viên tham dự.

Chương trình làm mãn nhãn khán giả khi đem đến những tiết mục với nhiều cung bậc cảm xúc, nhiều chủ đề hấp dẫn như về thân phận người phụ nữ, tình mẫu tử, đề tài kháng chiến, những góc khuất trong cuộc sống con người và đặc biệt là những tiết mục mang âm hưởng ngày tết để chào mừng ngày lễ lớn của đất nước – Tết nguyên đán.

Chương trình gồm các tiết mục:

1. Bánh trôi nước - TTVH6

2. Kịch "Về nhà đi con" - VHH12

3. Bèo dạt mây trôi - TTVH6

4. Hào khí Việt Nam - TTVH6

5. Kịch "Xuất khẩu lao động" - TTVH6

6. Ngã ba Đồng Lộc - TTVH6

7. Múa "Thư pháp" - VHH12

8. Thời trang - TTVH6

Chương trình cảm ơn sự ủng hộ của quý thầy cô, các bạn sinh viên và nhất là sự hỗ trợ của sinh viên trong khoa đã giúp cho lớp hoàn thành buổi biểu diễn thành công tốt đẹp.

Chúc mừng các bạn lớp Truyền thông Văn hóa 6 và Văn hóa học 12 đã hoàn thành học phần "Nghệ thuật học" với sự đánh giá tích cực từ phía giảng viên giảng dạy học phần. Chúc các bạn thành công trong tương lai.

Một số hình ảnh buổi biểu diễn:

 

Ảnh: Sinh viên Truyền thông Văn hóa 6

Tin: TTVH6, K.P

BBT Website - K.P

 

 

Từ khóa: