LỄ KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG HS-SV VÀ TUYÊN DƯƠNG SV 5 TỐT

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 06-01-2019

Tối ngày 05.01.2019 tại cơ sở 2 (288 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long A, Quận 9) đã diễn ra "Lễ kỉ niệm 69 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên 9/1 và tuyên dương Sinh viên 5 tốt các cấp năm 2018".

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người trên sân khấu, mọi người đang đứng và đám cưới

Khai mạc chương trình là chuỗi các tiết mục văn nghệ đến từ sinh viên Khoa Quản lý Văn hoá, Nghệ thuật: Dậy Mà Đi, Hát cho dân tôi nghê, Hành khúc sinh viên Việt Nam. Những tiết mục được dàn dựng và biểu diễn rất hay.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

PGS.TS Nguyễn Thế Dũng có những phát biểu, chỉ đạo đối với Hội sinh viên cũng như sinh viên toàn trường.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trên sân khấu, đang đứng và văn bản

Nhạc sĩ Trần Xuân Tiến - khách mời đạc biệt của chương trình đã có phần chia sẻ về truyền thống học sinh sinh viên từ những năm kháng chiến đến nay. Qua phần giao lưu đan xen là các ca khúc đi cùng năm tháng qua giọng ca của chính nhạc sĩ đã giúp các bạn sinh viên Văn hoá hiểu hơn về truyền thống ngày 9/1 và có thêm những thông tin quý báu.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản

Triết lý giáo dục của nhà trường: "Giáo dục toàn diện - Tạo lập tương lai".

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Nguyễn Thanh Tâm - Sinh viên 5 tốt cấp thành đầu tiên của Trường có những phát biểu, chia sẻ với chương trình.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người trên sân khấu

Đồng chí Vòng Trong Minh - Chủ tịch Hội sinh viên tiến hành trao thưởng cho 23 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Thiên Huỳnh, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản  Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 23 người, bao gồm Verlaine Thành Tài, Võ Tấn Phát, Thùy Trang, Danh Thi Khanh Ngoc, Thiện Nguyễn, Phước Đạt và Tuấn Kha, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu và đám đông

Khoa Truyền thông có 3 bạn sinh viên được vinh danh với danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp trường 2018 đó là các bạn:

Nguyễn Huỳnh Phối Thiên, Võ Tấn Phát, Nguyễn Thành Hương Thiện.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và đêm Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và đám đông

Chương trình khép lại với phần lửa trại và EDM, nơi mà các bạn sinh viên Văn hoá được thể hiện sức trẻ, tinh thần đoàn kết và năng lương để cháy hết mình, "quẩy" hết sức và cùng tạo nên những khoảnh khắc đáng nhờ của đời sinh viên.

Chúc mừng các bạn sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" và chúc mừng chương trình đã thành công, tốt đẹp.

V.T.P