THÔNG TIN NHẬP HỌC (TÂN SINH VIÊN 2019-2023)

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 09-08-2019

Trường Đại học Văn hóa TP.HCM thông báo thông tin nhập học dành cho Tân sinh viên khóa 2019-2023.

I. Thời gian và địa điểm nhập học

- Thí sinh có nhu cầu ở ký túc xá có thể xem thủ tục hồ sơ và đăng ký ở ký túc xá đăng tại địa chỉ website: www.kytucxa.hcmuc.edu.vn. Đơn đăng ký gửi qua email: ctsv@hcmuc.edu.vn

- Thí sinh nhập học lúc 8 giờ 00 phút ngày 23/8/2019 (Thứ Sáu). Cụ thể như sau:

+ Thí sinh trúng tuyển vào các ngành (chuyên ngành): Quản lý văn hóa (Chuyên ngành Quản lý hoạt động Văn hóa Xã hội, Chuyên ngành Quản lý Di sản văn hóa, Chuyên ngành Tổ chức hoạt động Văn hóa Nghệ thuật), Bảo tàng học, Văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam nhập học tại Cơ sở 1: Số 51, đường Quốc Hương, phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

+ Thí sinh trúng tuyển vào các ngành (chuyên ngành): Thông tin- Thư viện, Du lịch, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (Chuyên ngành Quản trị lữ hành, Chuyên ngành Hướng dẫn du lịch), Kinh doanh xuất bản phẩm (Chuyên ngành Kinh doanh xuất bản phẩm, Chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp xuất bản phẩm), Văn hóa học (Chuyên ngành Văn hóa Việt Nam, Chuyên ngành Công nghiệp Văn hóa, Chuyên ngành Truyền thông Văn hóa), nhập học tại Cơ sở 2: Số 288, đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

II. Thí sinh nộp hồ sơ nhập học, gồm:

1. Giấy báo nhập học (1 bản chính) do Nhà trường cấp

2. Bản tự khai lý lịch (2 bản chính):  thí sinh tải mẫu tại đây

3. Học bạ (1 bản sao)

4. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (bản sao). Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính), đến năm 2020 phải nộp bản sao bằng tốt nghiệp THPT

5. Giấy khai sinh (bản sao)

6. Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân (2 bản sao)

7. Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên, khu vực ưu tiên (nếu có)

8. Ảnh chân dung khổ 3 x 4 cm mới chụp không quá 6 tháng (2 ảnh).

III. Thí sinh đóng các khoản nhập học, gồm:

1. Học phí năm học 2019-2020

- Các ngành Du lịch, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành: 310.000 đồng/tín chỉ.

- Các ngành khác: 273.000 đồng/tín chỉ.

1. Các khoản phí khác (bảo hiểm y tế, giáo dục quốc phòng- An ninh, khám sức khỏe, sử dụng thư viện, nội trú ký túc xá, điện, nước sinh hoạt, sử dụng máy lạnh phòng học,...): thí sinh đóng theo quy định của Nhà nước và tình hình sử dụng thực tế.

- Giáo dục quốc phòng- An ninh: 890.000

- Khám sức khỏe: 50.000

- BHYT 15 tháng (1/10/2019 - 31/12/2020): 704.025

- Sử dụng thư viện: 200.000

- Thẻ sinh viên: 100.000

- KTX, Điện nước (tùy mức độ sử dụng)

* Ghi chú:

- Thí sinh trúng tuyển xác nhận việc nhập học bằng cách nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về Nhà trường bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông (có dấu đỏ); khi thí sinh đã nộp giấy tờ xác nhận nhập học thì Nhà trường không hoàn lại. Thí sinh xác nhận nhập học chậm nhất trước 17 giờ, ngày 15/8/2019. Quá thời hạn này, thí sinh không xác nhận nhập học được hiểu là từ chối nhập học và Nhà trường được xét tuyển thí sinh khác.

- Thí sinh nhập học sau ngày 23/8/2019 phải báo cáo Nhà trường qua email: daotao@hcmuc.edu.vn, nếu không báo cáo thì coi như bỏ học. Thí sinh đến nhập học chậm do một nguyên nhân nào đó phải có đơn và có xác nhận của gia đình thì Nhà trường sẽ xem xét, giải quyết.

- Nhà trường không nhận những thí sinh không đủ sức khỏe học tập, theo quy định của Thông tư liên Bộ Y tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Nơi liên hệ hỗ trợ, tư vấn thông tin:

• Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế (về tuyển sinh và đào tạo), điện thoại: 028.38992901; Email: daotao@hcmuc.edu.vn
  • Phòng Công tác sinh viên (về hồ sơ nhập học, chế độ chính sách, đăng ký nội trú ký túc xá), Điện thoại Cơ sở 1: 028.35190275, Điện thoại Cơ sở 2: 028.37282628; Email: ctsv@hcmuc.edu.vn.
  • Khoa Truyền thông, Điện thoại: (028)3620.8705; Email: truyenthong@hcmuc.edu.vn; Fanpage: Khoa Truyền thông - Đại học Văn hóa TP.HCM

Nguồn: Phòng Đào tạo, QLKH&HTQT

BBT Website - K.P