KHAI GIẢNG LỚP HỌC TRUYỀN THÔNG VÀ NGHIÊN CỨU VĂN HÓA VỚI GIẢNG VIÊN BA LAN

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 08-10-2019

KTT - Nằm trong Kế hoạch học tập Học kỳ I (2019-2020), Khoa Truyền thông liên kết với giảng viên nước ngoài, mở lớp học phần "Truyền thông và Nghiên cứu văn hóa" cho sinh viên các lớp chuyên ngành Truyền thông Văn hóa và Văn hóa Việt Nam.

Sáng ngày 08/10/2019, lớp Truyền thông và Nghiên cứu văn hóa với chuyên đề "Quảng cáo như một hiện tượng xuyên văn hóa" đã chính thức khai giảng dưới sự hướng dẫn của TSKH. Roman Sapenko, Trường ĐH Zielona Gora, Ba Lan.

Học phần Truyền thông và Nghiên cứu văn hóa thuộc Khối Kiến thức cơ sở ngành của sinh viên chuyên ngành Truyền thông Văn hóa và Văn hóa Việt Nam, với 03 tín chỉ, các bạn sinh viên được Khoa Truyền thông và Khoa Văn hóa học - Trường Đại học Văn hóa TP.HCM tạo cơ hội học và làm việc với giảng viên nước ngoài. Đây là dịp để sinh viên có thêm những kiến thức sâu hơn về vấn đề Truyền thông và nghiên cứu văn hóa.

Lớp tổ chức 4 lớp thuộc 2 khoa, gồm:

- Lớp Truyền thông văn hóa 5

- Lớp Truyền thông văn hóa 6

- Lớp Văn hóa học 10

- Lớp  Văn hóa học 11

Với tổng số 164 sinh viên.

- Thời gian: Từ 8/10 - 10/10/2019

- Địa điểm: Hội trường Cơ sở 2 - Trường Đại học Văn hóa TP.HCM

(288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9)

Một số hình ảnh:

Tin, hình: K.P