KHAI GIẢNG LỚP HỌC TRUYỀN THÔNG PHÁT TRIỂN VỚI GIẢNG VIÊN MỸ

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 16-04-2018

Khoa Truyền thông mời giảng viên nước ngoài đảm nhiệm học phần Truyền thông phát triển cho sinh viên lớp Truyền thông Văn hóa 3 và Truyền thông Văn hóa 4.


Sáng ngày 16/4/2018, lớp học đầu tiên của học phần Truyền thông phát triển đã bắt đầu với 60 sinh viên lớp Truyền thông Văn hóa 3.

Buổi học đầu tiên có sự tham gia của các thầy cô thuộc phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế, Khoa Truyền thông và phụ trách phiên dịch cho giảng viên.

Cô Lưu Thu Huyền, thay mặt Khoa Truyền thông giới thiệu Dr. John Stiles với cả lớp, hy vọng các buổi học sẽ nhận được sự tích cực học tập và trao đổi của các bạn sinh viên với Thầy John.

Cô Lưu Thu Huyền giới thiệu giảng viên trước lớp

Cô Lưu Thu Huyền giới thiệu giảng viên trước lớp

Cô Nguyễn Thị Hồng Thắm, Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế thay mặt nhà trường gửi đến các bạn sinh viên một vài dặn dò và chia sẻ: "Để mời được thầy John nhận dạy cho lớp là sự cố gắng của Khoa và nhà trường, chính vì vậy các bạn cần trân trọng những kiến thức thầy sẽ chia sẻ trong những buổi học, nhiệt tình tham gia xây dựng bài và nhất là phải hỏi để học"

Cô Nguyễn Thị Hồng Thắm, phát biểu dặn dò lớp trước khi bắt đầu buổi học

Cô Nguyễn Thị Hồng Thắm có đôi lời dặn dò với lớp

Học phần Truyền thông phát triển thuộc Khối Kiến thức chuyên ngành bắt buộc của sinh viên chuyên ngành Truyền thông Văn hóa, với 02 tín chỉ, sinh viên Khóa 2014 và 2015 được Khoa Truyền thông - Trường Đại học Văn hóa TP.HCM tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được học và làm việc với giảng viên nước ngoài. Đây là dịp để sinh viên có thêm những kiến thức sâu hơn về Truyền thông, nhất là trong lĩnh vực Truyền thông liên văn hóa.

Dr John Stiles bắt đầu buổi học với lớp học phần đầu tiên

Dr. John Stiles

Khoa Truyền thông tổ chức 3 lớp học phần cho môn Truyền thông phát triển, trong đó:

- Lớp Truyền thông phát triển (tiếng Việt) chia làm 2 lớp:

+ Lớp 1: từ ngày 16/4 - 18/4/2018

+ Lớp 2: từ ngày 24/4 - 27/4/2018

- Lớp Truyền thông phát triển (tiếng Anh): từ ngày 19/4 - 23/4/2018

- Địa điểm: Phòng 2B.206 thuộc Cơ sở 2 - Trường Đại học Văn hóa TP.HCM

                              (288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9)

Tin và ảnh: BBT Website - K.P

Từ khóa: