SINH VIÊN TRUYỀN THÔNG THỂ HIỆN TÀI NĂNG NGHỆ THUẬT

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 04-01-2019

Ngày 28/12/2018, Chương trình Kết nối Văn hoá lần thứ 7 do Lớp Văn hoá học 9, Đoàn Hội Khoa Văn hoá học tổ chức đã diễn ra tại sân trường Cơ sở 2 Đại học Văn hoá. Điểm đặc biệt của chương trình năm nay chính là sự xuất hiện của các bạn sinh viên Lớp Truyền thông Văn hoá 7 - Sinh viên năm nhất khoa Truyền thông. Nội dung thi kết thúc học phần Nghệ thuật học của các bạn được lòng ghép vào chương trình đã tạo nên nhiều điều thích thú cho khán giả tham gia chương trình. 


Với các tiết mục: Linh thiêng Việt Nam, Việt Nam trong tôi là và Múa đương đại cầu vòng. Những tiết mục được dàn dựng công phu, đặc sắc với sự phối hợp nhịp nhàng giữa nhiều yếu tố và do chính các bạn sinh viên lớp Truyền thông Văn hoá 7 biểu diễn. Phần thi của các bạn thật sự thu hút các khán giả tham gia chương trình và nhận được nhiều lời khèn từ phía giảng viên. 

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người trên sân khấu

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Thông qua buổi biểu diễn, chúng ta thấy được các bạn sinh viên Truyền thông không chỉ có các phẩm chất như: năng động, sáng tạo, giỏi kỹ năng, ham học hỏi, đoàn kết mà mỗi bạn dường như đều có tài năng ca, hát và năng khiếu nghệ thuật. Chúc mừng các bạn vì thành công của học phần lần này.

V.T.P

Từ khóa: