Triển lãm nghệ thuật và trao giải cuộc thi ảnh về Trẻ em "Beside You"

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 02-03-2023

“BESIDE YOU” – chương trình triển lãm nghệ thuật với chủ đề “Em” là sự kiện do sinh viên lớp Truyền thông Văn hóa 9.2, khoa Truyền thông (Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh) thực hiện. Beside You ra đời với mục đích gây quỹ quyên góp hỗ trợ cho em Thân Nhật Huy đang điều trị bệnh tại khoa Gan, Mật, Tụy thuộc bệnh viện Nhi Đồng 2.

Mùa xuân là mùa của sự khởi đầu với ý nghĩa đón chờ những điều tươi đẹp. Thế nhưng với bé Thân Nhật Huy sinh năm 2021 đang điều trị tại bệnh viện Nhi đồng 2 với căn bệnh xơ gan quả thực là chưa có mùa Tết nào trọn vẹn bình an. Tiếp nối truyền thống tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân”, sinh viên lớp Truyền thông Văn hóa 9.2, khoa Truyền thông (Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh) sẽ tổ chức chương trình triển lãm nghệ thuật với chủ đề “Em” để gây quỹ thiện nguyện giúp đỡ gia đình bé Thân Nhật Huy, dưới sự hướng dẫn của ThS. - Đạo diễn Hoàng Duẩn, ThS. Lê Xuân Khánh (Giảng viên trường Đại học Văn hóa TP.HCM).

Triển lãm nghệ thuật các tác phẩm được trưng bày tại khuôn viên Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh từ 14/02 - 17/02/2023 (Cơ sở 1) và từ 18/02 - 20/02/2023 (Cơ sở 2).

Toàn cảnh triển lãm ảnh nghệ thuật “BESIDE YOU”

Gala chung kết trao giải Cuộc thi ảnh “BESIDE YOU” sẽ diễn ra vào lúc 15h00, ngày 20/2/2023 tại Hội trường C, trường Đại học Văn hóa TP. HCM (Số 51 Quốc Hương, Thảo Điền, TP. Thủ Đức). Bên cạnh sự tham gia biểu diễn của CLB Sân Khấu X DRAMA thuộc Khoa Quản lý Văn hóa Nghệ thuật, REUNION CREW, CLB Âm nhạc PYW – Pink Your World,… với sự tham gia các giảng viên chuyên môn cùng sinh viên các khoa. Đây là chương trình vào cửa miễn phí và tấm lòng quyên góp của mọi người dành cho BESIDE YOU sẽ được công bố trên trang Truyền thông 9.2Hz của sự kiện.

Hình 5: Các nhà tài trợ cho cuộc thi (Từ trái qua: Ông Đoàn Hữu Lộc - CEO Hệ thống Nha khoa An Khang, Bà Lê Thị Mai Quyên - Phó Giám đốc Công ty CP Giáo dục English Time, Đại diện BTC Cuộc thi)

Các thí sinh chiến thắng chung cuộc

Đại diện BTC cùng các BGK Cuộc thi

BTC Beside You - Lớp Truyền thông văn hóa 9.2