SINH VIÊN TRUYỀN THÔNG GIÀNH GIẢI NHẤT CUỘC THI SẮC MÀU VĂN HÓA

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 19-11-2018

Tối ngày 16/11/2018, đội thi Khoa Truyền Thông đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi Sắc Màu Văn Hóa do Khoa Văn hóa Dân tộc Thiểu số tổ chức.

Đây là cuộc thi học thuật truyền thống với qui mô toàn trường gồm nhiều đội thi đến từ các khoa trong trường Đại học Văn hóa TPHCM và các trường bạn: trường Đại học KHXHNV,... Chương trình được tổ chức thường niên với nhiều chủ đề khác nhau. Năm nay, chương trình được tổ chức lần thứ 8 với chủ đề " Cồng chiêng những tiếng vang dài " đã đưa khán giả hòa nhịp cùng không khí lễ hội Tây Nguyên vui tươi và hoang dã. Được biết đây là 1 trong những chuơng trình học thuật có truyền thống lâu đời và mang một ý nghĩa vô cùng to lớn. Là một sân chơi vô cùng bổ ích, giúp cho các bạn sinh viên có nhiều cơ hội để tìm hiểu văn hóa các tộc người ở Tây Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Nguyễn Ngọc PhÆ°Æ¡ng Trinh, mọi người trên sân khấu Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Nguyễn Ngọc PhÆ°Æ¡ng Trinh, mọi người đang ngồi và mọi người trên sân khấu

Vượt qua nhiều phần thi cam go, Khoa Truyền Thông đã xuất sắc giành được ví trí cao nhất tại cuộc thi và đem về cho Khoa chiến thắng tiếp theo trong chương trình này.

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, bao gồm Đình Sang, Bích Ngọc Bích và ChaNh Ri, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

Đối với Khoa Truyền Thông, chúng tôi luôn đề cao những cuộc thi mang tính học thuật đặc biệt là về lĩnh vực văn hóa. Nó sẽ là nơi để các bạn thể hiện hết những kĩ năng chuyên môn cũng như những kĩ năng khác mà các bạn chưa có dịp khám phá.

Trong hình ảnh có thể có: 17 người, bao gồm Trần Ngọc Như Ý, Đình Sang, Nhật Lệ, kim thuận, Nguyễn Thanh Hải, Nguyễn Ngọc Phương Trinh, Bích Ngọc Bích, Trinh MyTa, Quanh Na và 2 người khác, mọi người đang cười, văn bản

Và đây cũng sẽ là động lực để sinh viên Khoa Truyền Thông phát huy hơn nữa tính sáng tạo và kĩ năng chuyên môn cao trong mọi lĩnh vực.

Một lần nữa chúc mừng cho thành công của các bạn sinh viên Truyền thông nói riêng và chương trình nói chung.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đám đông và trong nhà

Đình Sang - VTP