"Sắc màu Darahoa" - Khởi nguồn yêu thương cùng Khoa Truyền thông

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 23-03-2022

Vào lúc 19g00 ngày 19 tháng 3 năm 2022 tại thôn Định An, xã Hiệp An, huyện Đức Trọng - Lâm Đồng đã diễn ra chương trình nghệ thuật kết hợp thiện nguyện mang tên "Sắc màu Darahoa" do sinh viên lớp Đại học Truyền thông Văn hoá 8.2 tổ chức.

Chương trình "Sắc màu Darahoa" được thực hiện với mong muốn có thể san sẻ được những khó khăn của đồng bào người K’ho, mang tặng những phần quà có giá trị vật chất lẫn tinh thần đến với đồng bào và trẻ em nơi đây.

Trong 02 ngày thực hiện chương trình, lớp Đại học Truyền thông văn hóa 8.2 đã trao tặng được 50 suất quà, mỗi suất trị giá 250.000 đồng cho các em nhỏ thuộc lứa tuổi mầm non và tiểu học. Trong đó có 10 suất quà dành cho các em mầm non và 40 suất quà dành cho các em tiểu học gồm sữa, tập, vở, bút, thước và các dụng cụ học tập khác. Ngoài ra, Sắc màu Darahoa đã xây dựng thành công thư viện với hơn 800 đầu sách cho các em nhỏ nơi đây.

Tủ sách cho các em nhỏ tại làng Darahoa

Các em cùng tủ sách

Phó BTC - Bạn Đoàn Nguyễn Bảo Ngân trao quà cho các em

Trong tối ngày 19/3, chương trình đã trao tặng 30 suất quà mỗi suất gồm gạo và các nhu yếu phẩm cho gia đình hộ nghèo. Cùng với đó, chị Huỳnh Minh Ngọc cũng đã trao tặng 5 suất học bổng mỗi suất 2 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Th.S - Đạo diễn Hoàng Duẩn trao quà cho các hộ gia đình

Chị Minh Ngọc trao tặng học bổng cho các em

"Sắc màu Darahoa" không chỉ là cơ hội để sinh viên lớp Đại học Truyền thông văn hóa 8.2 thực hành những lý thuyết được giảng dạy từ ThS - Đạo diễn Hoàng Duẩn qua học phần Tổ chức sự kiện, mà thông qua chương trình, sinh viên lớp Truyền thông Văn hóa 8.2 nói riêng và sinh viên khoa Truyền thông nói chung còn hành động đúng với truyền thống xưa nay là “Lá lành đùm lá rách” biết san sẻ, đùm bọc và giúp đỡ cho những hoàn cảnh còn gặp khó khăn trong cuộc sống.

Ban tổ chức của chương trình cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm, những khách mời và tất cả các đơn vị biểu diễn, các đơn vị hỗ trợ cho chương trình. Tất cả sự đóng góp đó đã cùng tạo nên một chương trình thật ý nghĩa và đáng nhớ.

Tin, ảnh: Truyền thông văn hóa 8.2