BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU - LOGO KHOA TRUYỀN THÔNG

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 02-08-2019

Cuộc thi “SINH VIÊN VĂN HÓA - NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU" được tổ chức ngày 11/06/2019 đã diễn ra thành công rực rỡ và đã chọn ra được bộ nhận diện thương hiệu vô cùng xuất sắc cho Khoa Truyền Thông đến từ đội thi Lớp Truyền thông Văn hóa 5 bao gồm sinh viên Nguyễn Thành Thảo và Đào Duy Tuấn. Sau quá trình hoàn thiện và khảo sát về tính ứng dụng thực tiễn cũng như ý nghĩ của bộ nhận diện, Khoa Truyền Thông chính thức công bố hình ảnh về logo mới của Khoa.


1. Cấu trúc của logo:

Biểu tượng Logo Khoa Truyền thông gồm 3 thành tố cấu thành:
- Hoa sen: Biểu tượng cho văn hóa và còn mang ý nghĩa tượng trưng cho các giá trị nhân văn. Cánh sen thứ 2 được cách điệu thước phim chạy dọc, mang biểu tượng của phương tiện truyền thông.
- Dải sóng âm: Với ý nghĩa của sự lan tỏa. Trong phong cách thiết kế này, dải sóng được trình bày uyển chuyển như đường nét của cánh sen, vừa thể hiện sứ mệnh truyền thông lan tỏa và vừa thể hiện ý nghĩa của sự vươn cao phát triển.
- Tên thương hiệu: Khoa Truyền thông trực thuộc Trường ĐH Văn hóa TP.HCM.

Logo Khoa Truyền thông VHS


2. Ý nghĩa
Biểu tượng logo Khoa Truyền thông mang ý nghĩa của sự lan tỏa thông tin, được kế thừa và đặt trên nền tảng các giá trị văn hóa. Với sứ mệnh giữ gìn và phát huy nội lực dân tộc, và lan tỏa các giá trị nhân văn trong các sản phẩm, dự án truyền thông đến với công chúng. Biểu tượng của Khoa Truyền thông là sự vươn mình, vượt ra rào cản của đường biên vật lý để chinh phục, chạm đến nhu cầu thông tin của toàn cầu. Khi đó giá trị văn hóa, bản sắc dân tộc được sống động trong từng sản phẩm truyền thông, để khẳng định “Sức mạnh mềm, nâng tầm văn hóa Việt”.

Logo Khoa Truyền thông

 

Từ ngày 2/8/2019, các hình ảnh Khoa Truyền thông sẽ chính thức sử dụng logo mới thay cho logo cũ.

 

Tin: Khoa Truyền thông

BBT Website - K.P

Từ khóa: