VÒNG CHUNG KẾT GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC EURÉKA

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 06-04-2018

Khoa Truyền thông liên kết, hợp tác với Trung tâm phát triển Khoa học trẻ - Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh cử sinh viên tình nguyện tham gia hỗ trợ truyền thông cho chuỗi sự kiện thuộc Vòng chung kế giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka 2017.


Trên cơ sở kiến thức chuyên môn về chuyên ngành, các bạn sinh viên Khoa Truyền thông tham gia làm tình nguyện viên truyền thông cho chuỗi sự kiện thuộc chương trình. Với các hoạt động thực tiễn, thực tập kỹ năng truyền thông một cách bài bản, chuyên nghiệp.

Đây là hoạt động bổ ích mà các bạn sinh viên Truyền thông được tham gia, những kỹ năng cơ bản của người làm truyền thông: biên tập, tổ chức sự kiện,... sẽ hỗ trợ chính các bạn trong học tập và công việc sau khi ra trường.

Các hoạt động ngoại khóa như thế này luôn được Khoa Truyền thông quan tâm, hợp tác để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được học, được chơi và thể hiện chính mình.

Thẻ tình nguyện viên nhóm Truyền thông

Đội tình nguyện viên Euréka 2017

Đi để học, đi để biết, đi để trưởng thành hơn

Hoạt động truyền thông diễn ra trong tháng 12/2017 với thời gian tổ chức chính từ 14-17/12/2017. Những công việc thực hiện trong suốt quá trình diễn ra hoạt động là những kỷ niệm đáng nhớ trong mỗi bạn sinh viên tham gia và hơn nữa, những kinh nghiệm đúc kết được sẽ là bài học cho chính các bạn trong những hoạt động tiếp theo.

Khoa Truyền thông sẽ còn nhiều hoạt động liên quan đến chuyên ngành để các bạn có cơ hội vừa được học vừa được chơi mà quan trọng nhất chính là được bước chân vào môi trường thực hành nghề nghiệp của mình. Hãy luôn năng động, tự tin, dám thể hiện để "Đi một ngày đàng, học một sàng khôn" các bạn nhé.

Hình ảnh: Sinh viên Truyền thông

Tin: M2C

Từ khóa: