Thanh niên xung phong - Những anh hùng thầm lặng

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 04-12-2022

“Màu áo xanh thanh niên tình nguyện, mãi dâng đời sức trẻ xung phong” là thông điệp của sự kiện “Một thời đẹp nhất” do sinh viên lớp Truyền thông Văn hoá 9.3, khoa Truyền thông (trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh) thực hiện dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ - Đạo diễn Hoàng Duẩn tạo cơ hội để sinh viên có cơ hội tri ân những cựu Thanh niên xung phong.

Tháng 12, tháng của sự gắn kết, trân trọng và biết ơn và cũng là tháng tri ân những người xung phong ra tiền tuyến chống giặc ngoại xâm. Sinh viên lớp Truyền thông Văn hóa 9.3 (Khoa Truyền thông; trường Đại học Văn hóa TP.HCM) sẽ tổ chức sự kiện “Một thời đẹp nhất” đầy ý nghĩa nhân văn và hướng đến cộng đồng, dưới sự hướng dẫn của Thạc sĩ - Đạo diễn Hoàng Duẩn – giảng viên Đại học Văn hóa TP.HCM (người duy nhất nhận giải đạo diễn xuất sắc trong Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021) và sự phối hợp hướng dẫn của ThS. Lê Xuân Khánh, ThS. Vũ Chi Mai. Bên cạnh ý nghĩa cao đẹp mang lại nhằm tri ân các cô chú cựu Thanh niên xung phong, đây còn là sự kiện thi Kết thúc học phần Tổ chức sự kiện của sinh viên theo hướng đào tạo ứng dụng hiện nay.

Sự kiện “Một thời đẹp nhất” với thông điệp Màu áo xanh thanh niên tình nguyện, mãi dâng đời sức trẻ xung phong được tổ chức vào lúc 18h, ngày 21/12/2022 tại Hội trường C, trường Đại học Văn hóa TP.HCM (số 51 Quốc Hương, Thảo Điền, TP.Thủ Đức). Sự kiện nhằm mục đích giao lưu, biểu diễn nghệ thuật để tri ân các cô chú cựu Thanh niên xung phong tại TP.Thủ Đức nói riêng và TP.HCM nói chung, gặp gỡ trò chuyện về những ngày tháng hào hùng, học tập và noi theo tấm gương Lực lượng Thanh niên xung phong. Tặng những phần quà lưu niệm cho cô chú cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình với sự tham gia biểu diễn của sinh viên Khoa Truyền thông, Khoa Quản lý Văn hóa, nghệ thuật, cựu sinh viên trường Đại học Văn hóa TP.HCM và Hội cựu Thanh niên xung phong TP.Thủ Đức, nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung,... Cùng với đó là sự tham gia đưa tin của nhiều đầu báo, đài truyền hình: HTV, báo Mực tím, báo Sinh viên Việt Nam, báo Lao động, Thông tấn xã Việt Nam, báo Tuổi trẻ, báo Sài Gòn Giải Phóng. Chương trình được dàn dựng hoành tráng, công phu cũng là tấm lòng tri ân, sự biết ơn đối với sự hi sinh vì Tổ quốc của Thanh niên xung phong.  Chương trình vào cửa miễn phí, mọi quyên góp được thực hiện công khai tại ngày diễn và trên các trang truyền thông của sự kiện.

----------------------------------------------------------------

Mọi đóng góp về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Trưởng ban tổ chức: Diệp Uy  -  Số điện thoại: 0832.685.658;

Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long A, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số tài khoản: 18110000261134 – Lường Trường Giang – Trưởng Ban Tài chính  (Ngân hàng Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV – Chi nhánh Thành phố Thủ Đức)

Email: Motthoidepnhat.2022@gmail.com