ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU NHIỆM KỲ VI (2019-2020) ĐOÀN KHOA TRUYỀN THÔNG

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 08-10-2019

KTT - Chiều ngày 01/10/2019, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn khoa Truyền thông nhiệm kì lần VI năm 2019-2020 đã diễn ra tại Cơ sở 2 - Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh.


Đại hội được vinh dự đón tiếp:

- Đ/c Huỳnh Văn Quang - UV Ban thường vụ Đoàn trường

- Các đồng chí khách mời là đại diện của các Đoàn khoa bạn

Và sự hiện diện của các Đoàn viên khoa Truyền thông.

Đại hội đã nêu ra được kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Khoa Truyền thông nhiệm kì V (2018-2019) cũng như hoạch định ra phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đoàn khoa Truyền thông nhiệm kì VI (2019-2020), chuẩn bị cho một năm học mới đầy sôi nổi và khởi sắc cho khoa.

Thứ nhất, về nghị quyết của Đại hội, Khoa đã tìm ra được những thuận lợi và một số khó khăn tồn tại trong việc tham gia phong trào thanh niên tại cơ sở và Đoàn cấp trên. Từ những thuận lơi, khó khăn rút ra được, khoa đã mạnh dạn nhìn nhận những việc đã cũng như chưa làm được, từ đó phát triển, cải thiện đưa ra những giải pháp cần thiết tại dự thảo phương hướng một cách chính xác và thiết thực, phát huy thế mạnh riêng và thương hiệu của mình. Đáng chú ý ở đây, khoa Truyền thông nhấn mạnh công tác giáo dục và các cuộc vận động của khoa với nhiều công cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phòng cách Hồ Chí Minh với các hoạt động điện hình như “Khám phá Sài Gòn 2018”, “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”; bên cạnh đó còn có công tác giáo dục chính trị, tư tưởng ví như “ Tuần lễ sinh hoạt công dân” đầu năm học,...; Các công tác giáo dục truyền thống luôn được BCH Đoàn khoa Truyền thông đặc biệt quan tâm, đổi mới, sáng tạo nhưng vẫn giữ nguyên được giá trị truyền tải. Hơn thế nữa, công tác giáo dục đạo đức, lối sống cũng được chú trọng sâu sắc trong năm học vừa qua. Nhìn chung, năm học vừa qua, Khoa tổ chức và hưởng ứng, tham gia tích cực nhiều phong trào, hoạt động với kết quả tích cực.

Thứ hai, về phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đoàn khoa Truyền thông nhiệm kì VI (2019-2020), khoa đã đúc kết từ tình hình thực tế năm học trước để cải thiện một cách khởi sắc hơn. Khẩu hiệu “Tuổi trẻ khoa Truyền thông năng động, sáng tạo, tự tin hội nhập” được lấy làm nền tảng giữ vững và phát huy. Bên cạnh đó, khoa đã vạch ra kế hoạch công tác giáo dục về mặt tư tưởng, công tác giáo dục truyền thống, triển khai các chương trình, các chương trình, cuộc vận động gắn với công tác giáo dục, giữ vững tiêu chí “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Tích cực đẩy mạnh các hoạt động phong trào học tập và nghiên cứu khoa học, hoạt động văn hoá- thể dục thể thao cũng như các hoạt động liên quan đến công tác xã hội, hoạt động tình nguyện, công tác tổ chức Đoàn và phát triển Đảng. Từ đó, đề ra các chỉ tiêu phấn đấu khả quan trọng nhiệm kì mới về công tác giáo dục chính trị- tư tưởng, chỉ tiêu hoạt động giáo dục và nghiên cứu khoa học, về hoạt động phong trào, công tác xã hội, hoạt động tình nguyện hay xây dựng Đoàn và phát triển Đảng.

Sau phiên làm việc nghiêm túc, khách quan, Đại hội đã bầu ra được BCH Đoàn khoa với những đồng chí tiêu biểu như sau:

1. Đ/c: Nguyễn Bá Quân - Bí thư Đoàn khoa.

2. Đ/c: Trần Thị Bảo Ngọc - Phó Bí thư Đoàn khoa.

3. Đ/c: Vy Lệ Ái Quyên - Ủy viên BCH Đoàn khoa.

4. Đ/c: Trần Thị Thúy Vy - Ủy viên BCH Đoàn khoa.

5. Đ/c: Nguyễn Hồng Phi - Ủy viên BCH Đoàn khoa.

Với những nhìn nhận tình hình năm vừa qua cùng những phương hướng được đề ra trong năm học này. Hơn nữa, đội ngũ BCH Đoàn khoa trong nhiệm kì mới quyết tâm ra sức dùng sự ấm hiểu, nhiệt huyết và tận tâm của mình. Tất cả là những nhân tố hội tụ hứa hẹn một kết quả phát triển vượt bậc hơn của khoa Truyền thông trong nhiệm kì mới (2019-2020)

Chúc BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ mới hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực gắn liền với chuyên ngành, tạo sân chơi học thuật bổ ích cho sinh viên Khoa Truyền thông trong năm học 2019 - 2020. 

Một số hình ảnh:

BCH Nhiệm kỳ 2018-2019 tuyên bố mãn nhiệm kỳ

Trao giấy khen cho Đoàn viên xuất sắc

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu BCH

Đồng chí Nguyễn Bá Quân thay mặt BCH nhiệm kỳ mới phát biểu nhận nhiệm vụ

BCH Nhiệm kỳ 2019-2020

Tin: Thúy Vy, K.P

Hình ảnh: Đình Sang

BBT Website - K.P

Từ khóa: