CHƯƠNG TRÌNH "NÂNG BƯỚC" MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 23-11-2020

KTT-Chương trình “Nâng bước” - chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) của Khoa Truyền thông do tập thể lớp Truyền thông Văn hóa 8, Đoàn khoa - LCH khoa Truyền thông tổ chức tại Phòng B003 - Trường Đại học Văn hóa TP.HCM.

Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước.

Sáng 20/11/2020, với tinh thần "tôn sư trọng đạo", các bạn sinh viên Khoa Truyền thông đã chuẩn bị cho chương trình "Nâng bước" nhằm tri ân quý thầy cô là giảng viên chuyên ngành Truyền thông Văn hóa nói riêng và giảng viên Trường ĐH Văn hóa TP.HCM nói chung. Chương trình diễn ra trong một không gian giản dị, mộc mạc nhưng khá sáng tạo, cùng những tiết mục văn nghệ tình cảm và cũng không kém phần sôi động của chính các bạn sinh viên biểu diễn đã tạo nên một bầu không khí ấm cúng, vui vẻ.

Những món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn cùng những lời chúc từ các bạn sinh viên đã để lại tình cảm nhẹ nhàng, ấn tượng khó quên trong mỗi Người Thầy.

Để tạo nên sự thành công của chương trình, không thể thiếu sự góp mặt của quý đại biểu, quý thầy cô, các anh, chị cựu sinh viên cùng với sự góp mặt tham dự của các bạn sinh viên đến từ các lớp đã làm cho chương trình trở nên trọn vẹn và ý nghĩa, để lại những khoảnh khắc đẹp hơn bao giờ hết trong lòng tất cả mọi người.

Đặc biệt, chương trình vinh dự được đón tiếp PGS,TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP.HCM đến chúc mừng và căn dặn:

"Sinh viên Truyền thông cần phải năng động, thật sự năng động như các chương trình các bạn đã, đang và sẽ làm. Cố gắng tiếp tục phát huy nhé!".

Một số hình ảnh chương trình:

Giảng viên và sinh viên Khoa Truyền thôngBan Tổ chức tặng hoa và quà cho quý thầy cô tham dự chương trìnhTS. Lê Thị Thanh Thủy phát biểu trong chương trình Đại diện sinh viên TTVH6 gửi lời tri ân đến Cố vấn học tập - ThS. Lưu Thu Huyền Đại diện sinh viên TTVH7 gửi lời tri ân đến Cố vấn học tập - ThS. Nguyễn Thanh HảiSinh viên TTV8.1 và TTVH8.2 gửi lời tri ân đến Cố vấn học tập - ThS. Trần Lâm Kim PhượngĐại diện sinh viên TTVH9.2 gửi lời tri ân đến Cố vấn học tập - ThS. Lưu Thu Huyền

Đại diện sinh viên TTVH9.3 gửi lời tri ân đến Cố vấn học tập - ThS. Vũ Chi Mai

Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP.HCM - PGS,TS. Nguyễn Thế Dũng chúc mừng 20/11 Giảng viên Khoa Truyền thông

Tin bài: K.P

Hình ảnh: Ban Tổ chức chương trình "Nâng bước"

BBT Website: KP