THÔNG TIN TUYỂN DỤNG - SỐ 1 - THÁNG 6/2019

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 27-06-2019

Trong tháng 6/2019, Khoa Truyền thông có nhận được thông tin tuyển dụng từ các đơn vị. Đây là những cơ hội thuận lợi để các bạn Sinh viên và Cựu Sinh viên có thể tìm được công việc chính thức hay việc làm thêm phù hợp với bản thân.

1. Trung tâm Sách cũ - Nhà xuất bản Trẻ - 50 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1, đang cần tuyển GẤP:
- Vị trí: Nhân viên cửa hàng sách
- Số lượng: 2 nam
- Thời gian làm việc: giờ hành chính và linh hoạt theo thỏa thuận
- Quyền lợi: trao đổi khi liên hệ
- Nơi làm việc: 50 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1
- Yêu cầu: Nhiệt tình, chịu khó, không đòi hỏi kinh nghiệm, bằng cấp chuyên môn.
Liên hệ: 0983717606 (Thầy Thanh Hải)

2. Công ty TNHH Truyền thông - Giải trí - Du lịch Trang Thị cần tuyển:
* Nhân viên Kinh doanh kiêm điều hành chương trình du lịch:
- Số lượng: 2 người
- Yêu cầu: Nam/Nữ; Có chuyên môn Du lịch; Có ngoại hình là một lợi thế; Vui vẻ, giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, chăm chỉ, trung thực.
- Quyền lợi: Lương cơ bản: 6 – 8 triệu; Hoa hồng + 30%; Trợ cấp đi tour; Trợ cấp điều hành chương trình du lịch; Xe hơi tiếp khách; Được chia lợi nhuận từ của cả công ty; Có cơ hội gặp gỡ mở rộng quan hệ với nhiều đối tác; Có cơ hội tăng thêm thu nhập, ngoài thu nhập cơ bản.
- Nơi làm việc: 262A Nguyễn Duy Trinh, P Bình Trưng Tây, Quận 2
* Nhân viên Thiết kế - Tiếp thị (Designer - Marketing)
- Số lượng: 1 người
- Công việc: Thiết kế hình ảnh; Tạo các đoạn phim (video clip); dựng phim; chạy quảng cáo.
- Yêu cầu: Nam/Nữ; Có ngoại hình là một lợi thế; Rành các phần mềm thiết kế; youtube; zalo; marketing; Vui vẻ, giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, chăm chỉ, trung thực.
- Quyền lợi: Lương cơ bản: 6 – 8 triệu; Xe hơi tiếp khách; Được chia lợi nhuận từ của cả công ty; Có cơ hội gặp gỡ mở rộng quan hệ với nhiều lãnh đạo các doanh nghiệp khác nhau; Có cơ hội tăng thêm thu nhập ngoài thu nhập cơ bản.
* Nhân viên Thực tập có lương
- Số lượng: 2 người
- Yêu cầu: Sinh viên ngành du lịch; Nam/Nữ; Có ngoại hình là một lợi thế; Có khả năng và đam mê kinh doanh là một lợi thế; Vui vẻ, giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, chăm chỉ, trung thực.
- Quyền lợi: Lương thực tập: 1 – 2 triệu; Hoa hồng + 30%; Được đào tạo về Điều hành, Kinh doanh (Sales Tour), Gala; Được nhận làm nhân viên chính thức sau thực tập; Có cơ hội tăng thêm thu nhập, ngoài thu nhập cơ bản; Cơ hội học hỏi, va chạm công việc thực tế..
_______________________
Ứng viên quan tâm, vui lòng:
- Nộp hồ sơ qua hộp thư điện tử (Email): info@trangthi.net
- Hạn nộp hồ sơ: từ ngày 6/6/2019 đến ngày 6/8/2019
- ĐTDĐ: 0349907423 gặp chị Trâm
- Ưu tiên hồ sơ nộp sớm, chỉ phỏng vấn các hồ sơ đạt yêu cầu.

3. Nhà hàng Pháp Paul - Địa chỉ: lầu 2, Saigon center, 65 Lê Lợi, cần tuyển:
- Vị trí: Tổ trưởng phụ trách (Captain); Nhân viên phục vụ.
- Yêu cầu: tiếng Anh giao tiếp
- Thời gian làm việc: ca 9 tiếng (làm 8 tiếng + nghỉ giữa ca 1 tiếng). Có khu vực nghỉ ngơi. Ca sáng: 8:00-17:00. Ca tối: 13:30-22:30
- Quyền lợi: Lương cứng 4,3 triệu (Nhân viên phục vụ), Tổ trưởng phụ trách (Captain) có thể thỏa thuận (deal Benefit): Bồi dưỡng - tip (khoảng 500.000đ), phí dịch vụ - service charge (khoảng 1.500.000đ -1.800.000đ), tiền cơm 500.000, tiền gửi xe; 1 tháng nghỉ 6 ngày + 1 ngày phép; Lễ tết nhân 3 lương.
Liên hệ: 0908756364 (cô Hòa)

4. Công ty CP Du lịch quốc tế Hapi - Địa chỉ: 208G Hồng Bàng, phường 15, quận 5, cần tuyển:
- Vị trí: Điều hành chương trình du lịch
- Yêu cầu: học chuyên ngành Du lịch, có tiếng Hoa thì lợi thế hơn; chưa có kinh nghiệm có thể được đào tạo.
- Thời gian làm việc: thứ Hai - thứ Sáu (8:30-17:30) + sáng thứ Bảy (8:30-12:00), chiều thứ Bảy, CN nghỉ.
- Quyền lợi: Lương cứng: thỏa thuận; Hợp đồng lao động, thưởng, nghỉ lễ theo luật lao động. Trao đổi thêm khi phỏng vấn.
Liên hệ: 0903721049 (cô Diễm)