Sinh viên Truyền thông giao lưu “chuyện nghề" với người làm báo

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 19-08-2023

Buổi giao lưu giữa các thế hệ người làm báo và với chủ đề “Tâm tình chuyện nghề đằng sau những con chữ” diễn ra sáng 17/8/2023 do Liên Chi hội Nhà báo Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với các tổ chức đoàn thể của Đài tổ chức.


Buổi giao lưu diễn ra tại Đài Truyền hình TP.HCM là những chia sẻ thân tình về chuyện nghề của những nhà báo đi trước, những trao đổi giúp định hướng nghề nghiệp lĩnh vực báo chí, truyền thông cho các bạn sinh viên.

Khoảng 40 bạn sinh viên Khoa Truyền thông Trường Đại học Văn hoá TP.HCM đã tham dự buổi giao lưu này. Tại đây các bạn sinh viên đã được lắng nghe chia sẻ về nghề báo và giao lưu cùng các diễn giả.

Các diễn giả tham gia buổi giao lưu:

- Nhà báo Thái Thành Chung - Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh

- Nhà Báo Ngô Hồng - Trưởng Ban Chương Trình, Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh

- Nhà văn, nhà báo, Thượng tá Nguyễn Hồng Lam - Phó trưởng Cơ quan đại diện Cục Truyền thông Công an nhân dân tại Thành phố Hồ Chí Minh

- Đạo diễn Điện ảnh - Truyền hình Nguyễn Quốc Hưng

- Nhà báo Nguyễn Thanh Mai - Phó Trưởng Ban Thể dục - Thể thao HTV

- Nhà báo Võ Huỳnh Tấn Tài - Phó Trưởng phòng Chính trị Văn xã, Trung tâm Tin tức HTV.

Những thắc mắc, trăn trở của sinh viên cũng được các diễn giả chia sẻ tận tình và giải đáp nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn đặc thù của nghề, tâm huyết và kinh nghiệm của những người làm báo, giúp các sinh viên vững tâm hơn trong chặng đường học tập theo đuổi ước mơ của bản thân

Đây cũng là dịp giúp sinh viên truyền thông trường Đại học Văn hoá TP.HCM có cơ hội được trải nghiệm, tham quan trụ sở, không gian làm việc của Đài Truyền hình TP.HCM.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

 

Từ khóa: