LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA KHOA TRUYỀN THÔNG VỚI CÁC ĐƠN VỊ

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 15-06-2019

Học đi đôi với hành, lý thuyết gắn liền với thực tiễn luôn là mục tiêu hướng đến trong quá trình đào tạo của Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh. Việc tăng cường mối quan hệ hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh với các đối tác trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và cả nước luôn là chủ trương mà Nhà trường đặt ra trong nhiều năm qua.


 

PGS.TS. Lâm Nhân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và ông Bùi Văn Nam - Viện trưởng Viện Công nghệ Nhân sư (Sphinx Tech Institutions) trao phần thưởng cho các đội dự thi “Sinh viên Văn hoá - Nhận diện thương hiệu”.

      Chiều ngày 11/6/2019, tại Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh (cơ sở 2) số 288 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long A, quận 9, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh với Viện Công nghệ Nhân sư (Sphinx Tech Institutions) và Cty cổ phần Truyền thông Người nổi tiếng. Tham dự lễ ký về phía đối tác có ông Bùi Văn Nam – Viện trưởng Viện Công nghệ Nhân sư (Sphinx Tech Institutions); TS. Huỳnh Thị Như Lý - Tổng Biên tập Tạp chí Người nổi tiếng. Về phía Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh có PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Lâm Nhân – Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Thị Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo và đại diện sinh viên khoa Truyền thông tham dự sự kiện này.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiều 11/6.

      Mở đầu buổi lễ ký kết là chương trình chung kết Hội thi “Sinh viên Văn hoá - Nhận diện thương hiệu” khá sôi nổi và hào hứng. Sáu đội dự thi lọt vào chung kết đã mang đến cho Hội thi những ý tưởng độc đáo và sáng tạo để quảng bá và làm dấu hiệu nhận biết cho Khoa Truyền thông, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh thông qua các sản phẩm tự thiết kế như: Logo, khẩu hiệu, danh thiếp, băng rôn, phong bì, túi xách, bao bì, các mẫu quảng cáo trên Media,...

Một số tác phẩm dự thi tại chung kết.

     Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng – Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh gửi lời cảm ơn đến Viện Công nghệ Nhân sư (Sphinx Tech Institutions) và Cty cổ phần Truyền thông Người nổi tiếng đã có nhiều thiện chí hợp tác với Nhà trường trong việc hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực truyền thông văn hóa chất lượng cao mà nhà trường mong muốn trong thời gian tới.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường ký thỏa thuận hợp tác với ông Bùi Văn Nam - Viện trưởng Viện Công nghệ Nhân sư (Sphinx Tech Institutions).

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường ký thỏa thuận hợp tác với TS. Huỳnh Thị Như Lý - Tổng Biên tập Tạp chí Người nổi tiếng.

Ban Giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đại điện các đối tác tại buổi lễ.

     Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh với Viện Công nghệ Nhân sư (Sphinx Tech Institutions) và Cty cổ phần Truyền thông Người nổi tiếng đã mở ra cơ hội hợp tác toàn diện giữa các bên trong việc hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực truyền thông văn hóa có chất lượng cao cho xã hội. Khoa Truyền thông là một khoa mới được thành lập, với tuổi đời còn non trẻ, việc ký kết thỏa thuận hợp tác này sẽ là “cơ hội vàng” cho sinh viên của Khoa có cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm thực tế tại các đối tác đã ký kết với nhà trường, nhằm nâng cao trình độ và các kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực chuyên môn sau khi tốt nghiệp ra trường./.

Tin và ảnhHoàng Hải BBT Website

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN