HÀNH TRÌNH TRUYỀN THÔNG VĂN HOÁ 4 (PHẦN 1) - CHƯƠNG TRÌNH THÀNH CÔNG

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 10-12-2018

Dựa trên kế hoạch học tập và hình thức thi của học phần “Quản trị truyền thông” và “Truyền thông Marketing”, đồng thời nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực hành, áp dụng những lý thuyết đã học vào thực tiễn cũng như có những trải nghiệm về môn học. Đồng thời kết hợp tạo nên một chương trình tham quan, du lịch, trải nghiệm, chụp ảnh kỷ yếu và tại nên một hành trình với những kỷ niệm cho các bạn sinh viên năm 4. Lớp ĐH Truyền thông văn hóa 4, trường Đại học Văn hóa TP.HCM tổ chức chuyến đi thực tế tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng và thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận từ ngày 06/12/2018 đến ngày 09/12/2018 với chủ đề “Hành trình Truyền thông Văn hoá 4”.


Hành trình của các bạn lớp Truyền thông Văn hoá 4 bắt đầu xuất phát từ lúc 4h30 sáng ngày 6/12/2018 tại sân trường Đại học Văn hoá TP.Hồ Chí Minh.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, ô tô và ngoài trời

Điểm đến đầu tiên của các bạn chính là đến thăm và tặng quà cho các trẻ em tại Cô Nhi viện Lục Hoà thuộc tỉnh Lâm Đồng. Hoạt đồng thiện nguyện vô cùng ý nghĩa này càng khẳng định tinh thần của các bạn sinh viên Truyền thông nhằm góp ít tấm lòng của mình để giúp đỡ các trẻ em, các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Trong hình ảnh có thể có: Lê Từ Thuý Dương, Đỗ Phúc Sáng và Phương Duy, mọi người đang cười

 

Trong 3 ngày đặt chân đến thành phố Đà Lạt, các bạn sinh viên lần lượt đến tham qua, du lịch tại các địa điểm nổi tiếng nơi đây như: Khu du lịch Lá Phong, nhà ga Đà Lạt, chợ Đà Lạt, đồi Thiên Phúc Đức, Làng Cù Lần, Đồi chè Cầu Đất, …

 

Trong hình ảnh có thể có: Lê Từ Thuý Dương, Đỗ Phúc Sáng và Phương Duy, mọi người đang cười

Đồng thời các bạn cũng tiến hành chụp cho mình bộ ảnh kỷ yếu thật đẹp những những địa điểm du lịch vô cùng tuyệt vời tại thành phố Đà Lạt.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 9 người, bao gồm Nguyễn Lê An, Võ Tấn Phát, Mỹ Yến, Đình Hiệp, Văn Lộc, Anna Nguyễn và Pemay Zuize, mọi người đang cười, ngoài trời

Ngày cuối trong hành trình, các bạn tiếp tục đến với những địa điểm nổi tiếng của tỉnh Ninh Thuận như Hang Rái, quảng trường Ninh Thuận và đặc biệt tham quan và thưởng thức những món ăn đặc sản của nơi đây như: bánh canh, nho, …. Kết thúc hành trình chính là đêm gala tổ chức tại nhà hàng Châu Thành - TP.Phan Rang, Tháp Chàm với đầy những cung bậc cảm xúc.

Một hành trình thành công, tốt đẹp như kết lại 4 năm học cũng thành công không kém của các bạn sinh viên Truyền thông Văn hoá. Chúc mừng các bạn và những cảm xúc, những kỷ niệm, những bộ ảnh đẹp nhất sẽ được công bố trong các bài viết tiếp theo trên  Website Khoa Truyền thông.

Hành trình Truyền thông Văn hoá 4 (Phần 1) - Chương trình thành công

Hành trình Truyền thông Văn hoá 4 (Phần 2) - Hành trình của thanh xuân

Hành trình Truyền thông Văn hoá 4 (Phần 3) - Đêm gala của tình bạn

Hành trình Truyền thông Văn hoá 4 (Phần 4) - Bộ ảnh kỷ niệm 

VTP

Photo by Hồng Lĩnh

Từ khóa: